แฟนคลับ ซีวอน SJ ไม่พอใจ เชอรีน น้องสาว นิชคุณ

กลายเป็นดราม่าจนติดเทรนทวิตเตอร์เลยละค่าาา หลัง นักร้อง-นักแสดงสาว เชอรีน ณัฐจารีย์ หรเวชกุล น้องสาวของไอดอลหนุ่มชื่อดังอย่าง นิชคุณ หรเวรกุล หรือ นิชคุณ 2PM เข้าไปทวิตแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องของ ไอดอลหนุ่ม ซีวอน SJ หลัง แฟนคลับมีการแชร์คลิปที่ซีวอนใช้มือตบโต๊ะหลังทีมงานเอาโต๊ะมากั้นระหว่างตัวเองและแฟนคลับในช่วงไฮทัช ซึ่งเป็นการแอคติ้งขำๆของหนุ่มซีวอน

แต่ก็มีคนทวิตมาด่าว่า “เกาหลีชัดมากนะอันนี้ มีความก้าวร้าว แต่เพราะหล่อมั้งคนเลยยังมองข้าม” และเชอรีนก็เข้ามาคอมเม้นท์เสริมว่า “ใช่มะ” เลยทำให้เหล่าแฟนคลับไม่พอใจและมองว่าเป็นใครถึงเอาคลิปสั้นๆแค่นี้มาตัดสินคนจนในที่สุดสาว เชอรีน ก็ต้องออกมาขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

เชอยอมรับว่ารู้เรื่องตั้งแต่เมื่อบ่าย แต่ไม่กล้ากดเข้าไปอ่านรวมถึงเมนชั่น เพราะเชอรู้ว่าไม่มีอยากจะเข้าใจเชอแน่ๆว่าเชอหมายถึงอะไร แต่เมื่อกี้มีคนส่งมาให้ดูว่ามีคนลากพี่เชอเข้าไปและไม่รู้ว่าพูดถึงในมุมไหนกันบ้าง แต่เชอขอละกันค่ะว่าอย่าเอาพี่เชอไปเกี่ยว ขอบคุณค่ะ

อย่างแรกเลยเชอขอโทษ คุณซีวอนและเอลฟ์ เชอเข้าใจแล้วว่าการพูดอย่างนั้นมันอาจจะทำให้หลายๆคนรู้สึกไม่ดีได้ ต่อไปเชอจะระวังคำพูดกว่านี้ค่ะ แล้วก็ขอโทษฝั่งพี่ๆฮอตเทสที่ทำให้โดนไปถึงพี่คุณนะคะ

ออกมาขอโทษแล้ว

และขอร้องอย่าเอาพี่คุณเข้ามาเกี่ยว

ใจเย็นๆนะทุกคน

หวังว่าเรื่องนี้จะเป็นบทเรียนที่ดีสำหรับคนดัง

ขอบคุณข้อมูล: #ใช่มะ , ณัฐจารี หรเวชกุล

เรียบเรียงโดย : chuydaily