แน็ก ปล่อยเพลง สคูบี้ดู แหวกแนวกว่าเดิมมาก (คลิป)

เรียกได้ว่าได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงดีมาก เพราะมียอดวิวเข้าชมทะลุ 2 ล้านวิวเพียงชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับ เพลงสคูบี้ดู ที่ร้องโดยหนุ่ม “แน็ก ชาลี” ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยออกมาซึ่งเป็นการร้องที่แปลกใหม่เพราะร้องเป็นภาษของสุนัข แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าไอเดียของหนุ่มแน็กนั้นดีจริงๆ เพราะว่าเป็นการทำเพลงแบบที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน

ล่าสุดหนุ่มแน็กนั้นได้ออกมาโพสต์คลิป เพลงสคูบี้ดู ในแบบฉบับ Cover ที่คนนั้นฟังออกมาอย่างแน่นอน โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เพลง สคูบี้ดู ฉบับ cover มาแล้วนะครับ ขอมอบเพลงนี้ให้แฟนๆทุกคน และ ขอให้เพลงนี้ใช้แทนความรู้สึกสำหรับสัตว์ทุกชนิดบนโลกนี้ 🥰🥰(สำหรับคน) ผมขอมอบเพลงนี้ให้แฟนๆที่รออยากฟังเสียงของผมจริงๆ

และแฟนๆที่รักผมในความตลกที่ผมเป็น ผมรักทุกคนจริงๆจากใจนะครับ และจะเป็นแบบนี้ไปนานๆ ดีใจที่มีวันนี้ มีคนชอบ ได้เห็นเพื่อนๆหายเครียดหรือมีความสุขเวลาเห็นผม กับหลาน ผมก็สุขใจมากๆแล้วครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆจากใจครับ(สำหรับสัตว์) ผมขอเป็นเสียงเล็กๆสำหรับสัตว์ที่มีความผูกพันกับมนุษย์ มีความรู้สึก เพราะสัตว์ไม่สามารถพูดออกมาได้ แต่แสดงความรู้สึกได้ ..บทเพลงนี้ ใช้แทนความรู้สึก ได้ทั้งของ คน และ สัตว์

ผมเลือกเพลงนี้ที่ผมแต่งไว้มาให้เพื่อนๆทุกคนได้ฟัง.เพลง สคูบี้ดู นี้ พูดถึงรักที่ไม่มีข้อแม้ รักที่ให้ไปโดยไม่หวังผลตอบแทน รักที่ให้ไปเพราะรักจริงๆ ถึงแม้ในใจลึกๆ ก็แอบอยากมีความรู้สึก ที่อยากจะให้เขามาสนใจเราบ้างแต่จะเก็บไว้ไม่แสดงมันออกมา หรือไม่สามารถแสดงออกมาได้ แต่มันก็คือรัก ที่เต็มใจให้ไป ❤ขอให้ทุกคนเปิดใจฟังเพลงผม คนละ 3-4 รอบได้ไหม อย่าเพิ่งปิดมัน ทนฝืนฟังให้ผมหน่อยได้ไหม ถ้า 3-4รอบแล้ว ไม่ชอบ

ไม่เป็นไรครับ ผมขอโทษที่ทำไม่ดีพอแต่อยากให้เปิดใจฟังกันนะครับ ผมขอบคุณทุกคนจริงๆนะ รักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกทุกคนสุดท้าย ขอบคุณหลานผม มันหนาวมาก แต่มันบอกอดทนอยากทำกับมให้ดีที่สุด และขาดไม่ได้ ไอบิว เพื่อนรัก ที่โดนบังคับให้ลงเรือไปช่วยถ่ายทั้งที่ฝนตกหนักและหนาวมาก ถ่ายกันง่ายๆแต่ทุกอย่างทำจากใจจจ 55❤❤❤❤ (ไม่ต้องห่วงหลานไม่ป่วย ถ่ายจบไปเดินดูสาวกับน้าต่อที่อีสวิล)” แหม่ๆ งานนี้ต้องบอกเลยว่าเสียงของหนุ่มแน็กนั้นช่างไพเราะละมุนมากเลยค่าาาาา (มีคลิป)

มาแล้ว เพลงสคูบี้ดู

ในแบบฉบับคน

ที่ฟังแล้วเข้าใจ

เพราะมากกกก

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:charliepotjes

เรียบเรียงโดย:chuydaily