เป็นอีกหนึ่งนักข่าวที่มีผู้ติดตามเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดังของประเทศไทย ที่ช่วงนี้มักจะออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเหตุการณ์ปะทะบริเวณชายแดน ไทย – กัมพูชา

ล่าสุด วาสนา ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวว่า “Fact: ทั้ง หน่วย อรินทราชฯ-นเรศวรฯ-คอมมานโด -อากาศโยธิน -ศตก. -หน่วยรบพิเศษ -หน่วยซีล

ในนาม “หน่วยปฏิบัติการพิเศษร่วม ทหาร-ตำรวจ” (นปพ.ร่วม) อยู่ในพื้นที่มานานเป็นเดือนแล้ว มี “มิชชั่นลับ” ที่ทำทหารเขมรขยาด ไม่กล้ามาวางระเบิดเพิ่ม หรือมาใกล้แนวลวดหนามเราอยู่แล้ว….ไม่ใช่เพิ่งนำกำลังเข้าไป

ตอนนี้ !! อย่างที่มีข่าวแต่อาจมีการสับเปลี่ยน หรือเพิ่มเติมกำลัง ตามวงรอบ และตามสถานการณ์

แต่ที่เข้าไปวันนี้ คือระดับ ผบ.หน่วย ที่จะไปดูในพื้นที่ เพื่อวางแผน ปรับแผน รับมือ การเพิ่มกำลัง และมีความเคลื่อนไหว บางอย่าง

หลังจาก เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ ระดับ ผบ.หน่วย ได้ลงพื้นที่ ปราสาทตาควาย และภูมะเขือ กับ พลเอก ทรงวิทย์ หนุนภักดี ผบ.ทหารสูงสุด มาแล้ว

และในการลงพื้นที่ครั้งนีั ผบ.ทหารสูงสุด ได้มาเยี่ยมบรรดาหน่วยปฏิบัติการพิเศษเหล่านี้ด้วย #ปราสาทตาควาย #ภูมะเขือ #กัมพูชาเป็นภัยคุกคามความมั่นคงของชาติ”

เอาเป็นว่าก็ขอให้ทหาร รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ทุกคนปลอดภัย แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวงเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Wassana Nanuam
บทความน่าอ่าน
นางบี ตอบชัด รับได้มั้ยที่ลูกชายคบกับผู้หญิงลูกติด 3 คน
ฮือฮาภาพล่าสุด “พลโทหญิง มาลี” ลงพื้นที่น้ำท่วม
นิกกี้ ณฉัตร ตอบแล้ว หลังเห็นโมเมนต์ ก้อย-ท็อป
ฮันโซฮี คอนเฟิร์มรับบทนำ ประกบนักแสดงรุ่นใหญ่
กรมอุตุฯ เตือนฉบับสุดท้าย พายุบัวลอยพัดถล่ม
ป้าแจ๋ว ยุทธนา โพสต์แจงแล้ว หลังมีดราม่า เทียบซีรีส์ดังกับละครตัวเอง
โสภณ ซารัมย์ ประกาศชัดจุดยืนเรื่องกัญชา
แอนนี่ บรู๊ค เผยสาเหตุ นำซิลิโคนหน้าอกออก หลังอยู่ในตัวมา 20 ปี
ได๋ ไดอาน่า ถึงกับต้องคุมสติ หลังได้รับสายจากแม่
สื่อลือแรง นักแสดงตัวแม่ แยกทางสามี หลังอยู่กันมา 19 ปี
รู้สาเหตุแล้ว ราคาทองคำพุ่งพรวด ทองแท่งทะยานทันตา
