กุมภาพันธ์ 7, 2023

เปาวลี-เอิร์ธ ปลูกผักสวนครัว ไว้ทานเอง

เป็นศิลปินที่น่ารักเเละเสมอต้นเสมอปลายมากๆเลยค่า สำหรับสาวเปาวลี พรพิมล ที่หลังจากเจ้าตัวเเต่งงานกับเเฟนหนุ่มเอิร์ธ กานต์ ลูกชายของซูโม่กิ๊ก ทั้งคู่ก็ได้เริ่มใช้ชีวิตร่วมกัน เเละไม่นานหนุ่มเอิร์ธเเละสาวเปาวลีก็ได้เปิดธุรกิจ ร้านอาหารร่วมกัน ซึ่งเเต่ละเมนูยังเป็นอาหารอีสานสุดเเซ่บที่น่าทานเอามากๆเลยค่า

นอกจากนี้สาวเปาวลียังมีผลงานเพลงสนุกๆปล่อยออกมาเรื่อยๆ ให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ เเต่พอเจ้าตัวมีเวลาว่างสาวเปาวลีก็มักที่จะชวนหนุ่มเอิร์ธไปเยี่ยมบ้านที่จังหวัดสุพรรณบุรีอยู่บ่อยๆ

ซึ่งบ้านเกิดของสาวเปาวลีนั้นครอบครัวของเจ้าตัวยังเป็นชาวนา ปลูกผัก เลี้ยงไก่ ปลูกข้าวด้วยตัวเอง ทำให้สาวเปาวลีซึมซับวีถีชีวิตนี้ติดตัวมาด้วยตั้งเเต่ยังเด็ก ทำให้สาวเปาวลีรักที่จะอยู่ติดกับธรรมชาติมากๆ

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวเปาวลียังได้ออกมาโพสต์ภาพขายข้าวหอมมะลิช่วยญาติๆขาย เเค่ลงประกาศขายเเป๊บเดียวก็มีเเฟนคลับของสาวเปาวลีเข้ามาเเห่จองกันจนหมด ถึงสาวเปาวลีจะโด่งดังจนเป็นที่รู้จัก

เเต่เจ้าตัวก็ไม่เคยลืมวีถีบ้านเกิดของตัวเองเเม้เเต่น้อย พร้อมทั้งสาวเปาวลียังปลูกเเปลงผักเล็กๆเป็นของตัวเองที่บ้านอีกด้วย โดยสาวเปาวลีได้เผยว่า มีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นการเติบโตของสวนผักตัวเอง

เเละผักบางชนิดยังนำไปประกอบเป็นวัตถุดิบที่ร้านอาหาร เเละผักสลัดค่อนข้างที่จะต้องดูเเลเป็นพิเศษ เเละสำหรับการปลูกผักนั้นคงไม่ได้ปลูกเป็นธุรกิจ เเต่ปลูกเเล้วมีความสุขเลยปลูกมาเรื่อยๆ

เป็นคู่ที่เรียบง่ายมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:paowalee1

เรียบเรียงโดย:chuydaily