กันยายน 24, 2023

วุ้นเส้น เปิดใจถึงรักครั้งใหม่ ไม่อยากพูดเยอะกลัวเหมือนที่ผ่านมา

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่มักจะไม่ลงเอยกับความรักสักทีค่า สำหรับสาววุ้นเส้น วิริฒิภา นั้น ที่ไม่ว่าหนุ่มๆคนไหนที่เเวะเวียนเข้ามาดูเเลหัวใจก็เป็นต้องเลิกรากันไปทุกคน จนทำเอาสาววุ้นเส้นถึงกับกลัวความผิดหวังกันเลยทีเดียว เเต่ล่าสุดกลับมีภาพของสาววุ้นเส้นออกมาหลังจากที่สาวนานา ไรบีนา เพื่อนสนิท

ได้เเอบนำภาพหน้าจอโทรศัพท์ออกมาเเฉเพื่อนสาว ซึ่งเป็นภาพที่หนุ่มคนหนึ่งกำลังหอมเเก้มสาววุ้นเส้นอยู่นั้นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคน ต่างพากันฮือฮาไปตามๆกัน พร้อมทั้งยังสงสัยด้วยว่าหนุ่มคนนี้เป็นเเฟนใหม่ของสาววุ้นเส้นรึเปล่านะ

ล่าสุด สาววุ้นเส้นได้ออกมาเผยเรื่องราวความรัก ทางรายการเเฉ พร้อมทั้งเผยว่า “เรื่องนี้เคยคุยกับมดดำ เเล้วว่าถ้าเรามีอะไรเกี่ยวกับความรัก ขอไม่พูดเลยดีกว่า เพราะรู้สึกว่าพอพูดไปเเล้วมันไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่ เราของอยู่ของเราดีกว่า

ไม่อยากโฟกัสเรื่องนี้ เพราะว่าตั้งเเต่เข้าวงการมาโฟกัสเเต่เรื่องนี้ เลยอยากโฟกัสเรื่องอื่นบ้าง สำหรับคนที่มีภาพหลุดออกมา เป็นเพื่อนกันก่อนหน้านั้นอยู่เเล้ว รู้จักกันมาประมาณ 1 ปีเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน เเละสิ่งที่กลัวมันเป็นเรื่องที่กลัวอยู่เเล้ว

ทุกวันนี้เเฮปปี้ดี พอมันมีเรื่องอะไรใหม่ๆเข้ามารู้สึกว่ามันจะทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนรึเปล่า เเค่กลัวเเค่นี้ ณ วันนี้พอใจกับสิ่งที่มีเเล้วทุกอย่าง เอาจริงๆก็คือเคล็ดนั่นเเหละ ถ้าถึงฝั่งเมื่อไหร่จะประกาศทีเดียว หรือถ้าเเต่งงานเมื่อไหร่ก็จะบอกทีเดียว

เมื่อก่อนเคยีคนทักว่าจะมีงาน ชีวิตทุกอย่างจะดี เเต่ว่าความรักก็อาจจะยาก เเต่ว่าไม่เคยขาด เพราะทุกคนจะเห็นเรามีคนคุยบ้าง คนศึกษาบ้าง เราเชื่อว่าการมีความรักมันเป็นกำลังใจที่ดีในการใช้ชีวิต มันต่อยอดอะไรได้หลายอย่าง

ให้ทำงานที่ดี สดใส เคยมีคนบอกเหมือนกัน คนที่พอดีหายาก เเต่ไม่ใช่ว่าไม่มี มีเเต่ว่าคนที่จะส่งเสริมกันต้องศีลเสมอกัน เเล้วคนไหนที่เราคุยเซ้นส์เรามันไม่ใช่ ก็จะบอกเขาว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า ”

ขอบคุณข้อมูล:รายการเเฉ