สิงหาคม 15, 2022

อั้ม โพสต์ภาพล่าสุด ในชุดเบลเซอร์สีเทา

ต้องบอกเลยว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่อีกหนึ่งคน สำหรับสาว อั้ม พัชราภา ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 42 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจริงๆ แถมแต่ละครั้งที่สาวอั้มออกมาโพสต์ภาพ ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด สาวอั้มทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เเมื่อเจ้าตัวมาในชุดเบลเซอร์สีเทา แหวกลึกเผยให้เห็นความเซ็กซี่ เนินอกตู้มเบาๆ จนกวาดยอดไลค์และคอมเมนต์ถล่มทลาย แต่งานนี้ก็ไม่วายที่จะโดนชาวเน็ต สร้างแอคอวตาร

เข้ามาคอมเมนต์ว่าใต้ภาพ “ใช่คะ คุณป้าพัชราภา เค้า42 ปีแล้วย่อมดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็น พิเศษ😍😂” ทางด้านของนักแสดงสาวสวยอย่าง เบนซ์ ปุณยาพร ก็ได้เข้าไปตอบกลับชาวเน็ตรายนี้ว่า “เค้าไม่ใช่ป้า นะคะ เค้าเป็นพี่ที่สวยที่สุดดดดด”

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตอีกรายเข้ามาคอมเมนต์ว่า  ;เวลาคุณอั้มถ่ายstoryถ่ายให้เห็นหน้าสดของคุณอั้มบ้างก็ดีนะไม่อยากเห็นแค่สุนัข ดอกไม้ฯเพราะเจออั้มโดยบังเอิญทำไมไม่สวยเหมือนรูปที่โพสต์ลงในIGเลยผิดหวัง????????

และ ปกติผมเป็นผู้ชายผมติดตามแต่ไม่ค่อยเม้นใครแต่ตอนนี้ขอด่าพวกจิตป่วยหน่อยเถอะผมเม้นตามที่เห็นและเจอทำไมคนอื่นไปไม่มีสิทธิ์เห็นต่างจากพวกคุณเลยเหรอไง??????  เรียกได้ว่าขนาดสวยจนไร้ที่ติอย่างอั้มแล้ว

ก็ไม่วายที่จะโดนแซะนะคะ งานนี้สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับของสาวอั้มเป็นอย่างมาก จนเข้าไปคอมเมนต์โจมตีกลับ จนกลายเป็นดราม่าขนาดย่อมค่ะ ส่วนตัวสาวอั้มก็โนสนโนแคร์ไม่ได้เข้ามาตอบกลับอะไรทั้งนั้นค่ะ

โดนแซะไม่สวยซะงั้น

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily