ตุลาคม 2, 2022

ดีเจเเมน อวดภาพความน่ารักของ ใบเตย สมัยเด็ก

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นเเละน่ารักไม่เเพ้กับครอบครัวบ้านอื่นเลยค่า สำหรับครอบครัวของดีเจเเมน พัฒนพล เเละภรรยาสาวใบเตย อาร์สยาม ที่มักจะออกมาอวดภาพลูกสาวอย่างน้องเวทย์มนให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆถึงเเม้ว่าช่วงนี้สาวใบเตยจะขอพักงานในวงการบันเทิงไว้ก่อน

เเต่เจ้าตัวก็ไม่ปล่อยให้เเฟนๆต้องคิดถึงกันนานเลยค่า เพราะนอกจากจะลงภาพให้ดูกันเเบบเต็มอิ่มเเล้ว สาวใบเตยยังเปิดช่องทางยูทูปครอบครัวอัปเดตกิจกรรมน่ารักๆของครอบครัวกันอยู่เสมอ เเถมหลังหลังๆมานี้

หุ่นของสาวใบเตยก็เริ่มที่จะกลับมาเข้าที่มากขึ้น เเละคุณเเม่ยังออกมาโพสต์ภาพใส่ชุดทูพีชอวดความปังเข้าไปอีก ถึงจะเลี้ยงลูกสาวอยู่บ้าน เเต่เรื่องความสวยความงามสาวใบเตยก็ไม่ปล่อยผ่านเลยค่า

ล่าสุด ดีเจเเมนได้ออกมาโพสต์ภาพวัยเด็กของสาวใบเตย พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ให้ทายคนไหนแม่เวทย์มน เค้าไม่ได้เดินทางมาง่ายๆ เหมือนที่หลายๆคนมอง เค้ามีครอบครัวที่ค่อยผลักดัน ในสิ่งที่เค้ารัก และอดทนมาตลอด… ก่อนจะมีวันนี้ มันคือการไม่ยอมแพ้ เวทย์มน แม่หนู คือนักสู้นะลูก”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาร่วมทายภาพนี้กันสนั่นไอจีเลยว่า “นั้นสไตล์ป๊ะป๋าแมนเรามาแล้ว,กลางแน่นอนค่ะ,ไดอาน่า หาดใหญ่ ห้างนี้ที่เราไป สมัยเด็กๆ คุณแม่น้องเวทย์มน ร้องเพลงเก่งมาก

ลูกสาวบ้านนี้ ร้องตาม เต้นตามตลอด 💕💕,เสื้อสีดำ คนสวยๆค่ะ💓,ผมสั้นชุดดำค่ะ😍❤️,คนเสื้อดำคะพี่แมน😘😘😘,แม่เตยเสื้อดำจร้า!!!!!❤️ ” ต้องบอกเลยว่าสาวใบเตยนั้นฉายเเววเป็นศิลปินตั้งเเต่เด็กจริงๆค่า

คอมเมนต์เพื่อนๆ

เเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: dj_man9999

เรียบเรียงโดย:chuydaily