สิงหาคม 15, 2022

น้องเดมี่ กินเก่งมาก แถมยังพูดเก่ งสุดๆ ทำแฟนคลับปลื้ม

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้วค่าาา สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียวจ้า

และด้วยความที่น้องเดมี่มีหน้าตาน่ารัก ดวงตากลมโต ปากนิด จมูกหน่อย ทำให้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก จนฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยตามรอยแม่ๆ ติดๆ แถมทุกๆ ครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ขี้เล่น และทะเล้นซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักน้องเดมี่กันจนปักหัวปรำค่าาา

ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาโพสต์ภาพได้ออกมาไลฟ์สด ในขณะที่น้องเดมี่กำลังทานอาหารเช้า ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้องเดมี่เป็นเด็กที่เลี้ยงง่ายมาก กินง่าย อยู่ง่าย กินได้หมดไม่ว่าคุณแม่จะป้อนอะไร นอกจากนี้ยังหยิบกินเองอีกด้วย

และไม่ว่าคุณแม่สั่งให้ทำอะไรน้องเดมี่ก็ทำได้หมด เก่งมากจริงๆ แถมในคลิปจะเห็นได้ว่าน้องเดมี่พูดเก่งสุดๆ เรียกได้ว่าเดมี่มีความสุขมากๆ กับการทานอาหารเช้าในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงหลงรักน้องเดมี่กันอย่างมากมาย ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดนี้ งานนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับน้องเดมี่อีกหนึ่งแล้วค่ะ ไม่งั้นอาจจะพลาดความน่ารักของน้องเดมี่อีกก็ได้ค่าา

แป๋วแหวว กินเก่งมาก!

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily