ตุลาคม 4, 2023

เป้ย เล่นละครอีกครั้ง ในรอบ 10 ปี

ต้องบอกเลยว่าหายหน้าหายตาไปจากหน้าจอทีวีหลายปีเลยค่ะ สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เป้ย ปานวาด เพราะเจ้าตัวนั้นอยากทำหน้าที่แม่ของ น้องโปรด และ น้องปาลิน เต็มที่ แถมยังต้องดูแลธุรกิจเสื้อผ้าและเครื่องสำอาง

และถึงเจ้าตัวจะยุ่งสักแค่ไหน ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แม้ว่าปัจจุบันเจ้าตัวนั้นจะอายุ 41 ปีแล้ว แต่ก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรม แถมยังหมั่นดูแลตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้จริงๆ

ล่าสุด สาวเป้ยก็ได้ออกมาเผยข่าวดี สำหรับแฟนๆ ที่รอคอยชมผลงานของเจ้าตัว เพราะงานนี้สาวเป้ยหวนคืนรับงานละครครั้งแรกในรอบ 10 ปี โดยเจ้าตัวได้เผยบทละคร พร้อมกับบอกว่า “เกือบ 10 ปีแล้วสินะ…ที่ไม่ได้เล่นละคร ?”

และ “เกือบ 10 ปีที่ไม่ได้เล่นละคร เหมือนทุกอย่างเริ่มต้นใหม่หมด เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้าาาา ?✌?? “และที่น่ารักไปกว่านั้นสามีหนุ่มหล่ออย่าง ป๊อบ นิธิ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ลูสองนิ้วให้กำลังในภรรยา พร้อมกับไฟเขียวให้เล่นฉากเลิฟซีนอีกด้วย

ทางด้านของแฟนคลับเองก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า รอติดตามผลงานนะคะ ?❤️ , สู้ๆแม่ รอติดตามเลย❤️❤️❤️ , แม่ สู้ๆๆค่า , รอชมๆๆเลยจ้า??? , สู้ๆๆๆๆๆน๊าาาา ✌?✌?✌?✌?✌?♥️ ,

เต็มที่เลยน้า เป็นกำลังใจให้ ❤️?❤️? เรียกได้ว่างานนี้อดที่จะตื่นเต้นไม่ได้เลย เพราะสาวเป้ยนั้นวางมือไปนานหลายปีเลยทีเดียวค่าา พอเจ้าตัวกลับมารับงานอีกครั้ง ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับ

หวนรับงานละครอีกครั้งในรอบ 10 ปี

ขอบคุณข้อมูล:ppanward

เรียบเรียงโดย:chuydaily