กุมภาพันธ์ 8, 2023

ริชชี่-ก็อต- ควงกันเต้น Tik Tok

เรียกได้ว่าเปิดตัวแล้วก็โชว์หวานไม่มีแผ่วเลย สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ และนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ เพราะหลังจากที่ทั้งคู่ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังคบหาดูใจกันดูนั้นก็มีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนได้ฟินกันเพียบ

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนคลับฟินจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เมื่อ ก็อต-ริชชี่ ได้ควงกันออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์ในแอพ Tik Tok  ซึ่งต้องบอกเลยว่าน่ารักสุดๆเพราะคู่นี้มีความหลังเพราะเมื่อก่อนนั้นหนุ่มก็อตเคยแซวริชชี่ว่าดาว Tik Tok จนน้องเลิกเต้นไป

ครั้งนี้ ริชชี่ ก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเต้นคู่ก็อตเลยละค่ะ เรียกได้ว่าน่ารักกันสุดๆ แฟนชวนทำอะไรก็ยอมหมด แถมเมื่อเต้นจบก็พีคสุดๆเพราะหนุ่มก็อตนั้นเอามือตีหน้าผากริชชี่ …..อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหมั่นเขี้ยวหรือว่าอายกันแน่นะคะเนี่ย

-นานมาแล้วริชชี่ชอบเล่น tiktok ก็อตมาแซวว่าเป็นดาวtiktok น้องงอนไม่เล่นอีกเลย วันนี้ริชชี่กลับมาเล่นใหม่พร้อมก็อต ฉันเรียกสิ่งนี้ว่า วิธีง้อแฟนของก็อต น่ารักกกกก #อิทธิริช

-โอ้ยยยยยย ก็อตมีความเป็นพี่ชาย แกล้งน้อนเบาๆ น่ารักกกกกก #อิทธิริช

-ช็อตที่ก็อตเอามือแตะหัวริชชี่คือตุยยยไปเลย หยอกแฟนน่ารักจังว้อยยย ไม่แผ่วกันเลย ฮืออออออ น่ารักจังวะ #ริชชี่ที่แปลว่าแฟนก็อต #อิทธิริช

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากกกกเพราะว่าเคมีดีงามตั้งแต่สมัยร่วมงานกัน แถมตอนที่ริชชี่เคยเจอดราม่าต่างๆหนุ่มก็อตก็คออยู่เคียงข้างและปกป้องน้องตลอด แหม ทั้งเป็นสุภาพบุรุษและดูแลดีแบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมน้องถึงยอมเปิดใจ

ขอบคุณข้อมูล : #อิทธิริช

เรียบเรียงโดย : chuydaily