กุมภาพันธ์ 8, 2023

กระแต อาร์สยาม ได้ฤกษ์ดีหลังพักงานยาว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่ถือว่าแซ่บและเซ็กซี่มากของวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ กระแต อาร์สยาม ช่วงสถานการณ์โควิด-19ที่กลับมาระบาดรอบใหม่ทำให้ สาวกระแต ถูกเลิกงานเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ใช่มีเพียงแค่ สาวกระแต่ เพียงคนเดียวที่เจอผลกระทบนี้

ก็มีศิลปินหลายๆคนเจอแบบนี้ด้วยกันหมดถูกยกเลิกงานกันแบบกะทันหันแต่ทุกคนก็เข้าใจสถานการณ์ตอนนี้ ทำใจยอมรับมันเชื่อว่าก็คงอีกไม่นานสถานการณ์ก็จะกลับมาเป็นปกติได้เหมือนเดิมอยู่แล้ว ยังไงก็สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ทุกคนเลย

ล่าสุด สาวกระแต ได้ฤกษ์อัพไซส์หน้าอกใหม่ พักงานยาวช่วงสถานการณ์โควิด-19 พร้อมเผยว่าเช็กดวงทำแล้วรวย โดยเธอได้โพสต์ภาพคู่กับคุณหมอศัลยกรรม พร้อมระบุข้อความว่า” ได้ฤกษ์อัพไซส์หน้าอกแว้ววววว☺️ได้พักช่วงโควิดพอดี ^^

นอนพักยาวๆเลยค้าบบบบ #ทำแล้วรวย #ทำแล้วปังที่นี่เริ่ดกว่าตรงที่คุณหมอมีซินแสมือหนึ่งคอยดูฤกษ์เช็คดวงก่อนทำเพื่อความปังขั้นสุด 🤩👍ขอบพระคุณอาจารย์พ่อมากๆค้าบ ที่ใจดีและน่ารักกับลูกลิงคนนี้ตลอดเลย คุณหมอมือเบาสุดๆ

ตื่นมายิ้มแฉ่ง– ถ้าเรื่องความสวยต้องยกให้คุณหมอสมศักดิ์ เท่านั้นงับ ที่1ในใจ รักที่สุดเล้ยยยย(เสิชในเน็ต ว่า คลีนิค ดร.สมศักดิ์ รัชดา ซ.24 ได้เลยค่า คุณหมอเก่งที่สุดแว้ว)#เดี๋ยวมาอัพเดทอาการเรื่อยๆน้า ^^ ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีเพื่อนๆและแฟนคลับ

แห่เข้ามาคอมเมนต์สอบถามและอวยพรขอให้ปลอดภัยออกมาสวยปังกันเป็นจำนวนมาก เดี๋ยวยังไงเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนได้ชมกันอีกครั้งนะคะ รอติดตามกันได้เลยค่าทุกคนหน้าอกใหม่ของ สาวกระแต ต้องออกมาสวยแน่นอนเลยทีเดียว

อัปไซส์หน้าอกใหม่

ขอบคุณข้อมูล:krataersiam8

เรียบเรียงโดย:chuydaily