กุมภาพันธ์ 8, 2023

แต้ว โพสต์อ้อน ไฮโซณัย หลังกักตัว

เป็นคนบันเทิงสาวที่ต้องกักตัวรัวๆเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาวแต้ว ณฐพร เพราะไปร่วมงานกับใครก็มีข่าวว่าคนนั้นติดโควิด-19 ออกมาตลอดไม่ว่าจะเป็น แมทธิว ดีน , ผู้จัดการส่วนตัว และคนล่าสุดอย่าง มะตูม เตชินท์ ทำให้สาวแต้วต้องกักตัวรัวๆ

ซึ่งกักตัวรอบนี้ก็ดูเหมือนว่า แต้ว จะคิดถึงแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซณัย ประณัย ไม่น้อยเพราะก่อนหน้านี้ก็วิดีโอคอลคุยกันตอนทานข้าวให้เหมือนอยู่ด้วยกัน ล่าสุด แต้วก็ออกมาโพสต์รูปคู่จากทริปทะเลในแคปชั่นคิดถึงแฟนว่า “…But miss seeing you more😳 #แต้วต้องรอด”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า Awww 😍 you two are the cutest. ❤️ 😍 , พบคนคิดถึงแฟนมาก1อัตรา น่ารักจังไอต้าวฟามรัก❤️❤️🤟🤟 ,น่ารักน่าเอ็นดู แต้วต้องรอดลูก❤️❤️ , So sweet na Teaw~😌👏🏻👏🏻😍 , Sana oll mag jowa❤️❤️❤️

สู้ๆนะคะ อดทนกับความเหงานะคะ💓💓 , คิดถึงมากแหละดูออก 555น่ารักมากครับ สู้ๆนะ❤️❤️ , รักแท้แพ้…. , ข่ะๆๆๆๆ 😆 , ❤️❤️❤️ , #lovetaew_nataphon , Sweet mes yey ,ความคิดถึงเป็นเหตุ❤️❤️  ,ไอต้าว❤️❤️

งานนี้แฟนๆก็แซวสนั่นเลยว่า แต้วคิดถึงแฟนแหละดูออก เอาเป็นว่ายังไงแอดก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวแต้วสำหรับการกักตัวครั้งนี้ด้วยนะคะ หลังจากนี้ถ้ากักตัวครบกำหนดแล้วค่อยไปเจอ ค่อยไปอ้อนกันเหมือนอย่างเคยเนอะกักตัวแค่ 14 วันเอง

เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่แฟนๆหลายคนค่อนข้างเห็นใจเพราะว่าต้องตรวจเชื้อและกักตัวมาแล้วหลายรอบ ไม่ว่าจะเป็นรอบที่แมทธิว ดีน ประกาศติดเชื้อ ซึ่งก็มาเจอผู้จัดการส่วนตัวติดเชื้ออีก ครั้งล่าสุดก็เป็นดีเจมะตูม เตชินท์ ที่พึ่งร่วมงานกันนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily