กุมภาพันธ์ 8, 2023

นิกกี้ ชวน ก้อย เล่นมุขภาษาใต้

มีโมเมนต์หวาน รวมถึงโมเมนต์จีบกันออกมาให้เห็นตลอดเลยละค่าาา สำหรับ หนุ่มคารมดี นิกกี้ ณฉัตร เพราะมีโมเมนต์น่ารักๆกับนางเอกสาว ก้อย อรัชพร ออกมาให้ติดตามกันตลอด แม้จะยังไม่ใช้สถานะแฟนแต่ก็หวานและตัวติดกันสุดๆเลยจริงๆ

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ฮาอย่างการเล่นมุขภาษาใต้ที่คิดกันขึ้นมาเอง ซึ่งมุขสุดท้ายอย่างการถามว่าไปจตุจักรไปทำไรแล้ว นิกกี้ ตอบมาว่า ไปซื้อกะหรี่ สาวก้อยก็สวนกลับเลยว่า กะหรี่อะไรรู้ไหม กะหรี่ป๊าบและตบไปที่หัวของนิกกี้

งานนี้ก็ทำเพื่อนคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า 5555 โครตได้ครับ น่ารักจริงๆคู่นี้ 👏👏🤣 , ตะล้าคจังเลยนิกกี้ก้อยยยยยยยยยย😳 , โอ๊ยยย น่ารักกก💓💓💓💓💓💓,แมวน้อยถูกตบอีกแล้ว 5 5 5 5 5 👏👏👏👏👏 รัก นายน้อยนายหญิง เลย

กะหรี่ป๊าบบบบเข้าให้!!!😅 , กะหรี่ป๊าบ5555555 , 🤣🤣🤣ชอบคู่นี้ น่ารักกก , โอ้ยยยยน่าร้ากกกก😍 , พูดใต้ได้น่ารักมากน้องก้อย😆❤️ , ฮาตอนป๊าบบบบ , ❤️❤️❤️❤️ , ป้าบบบเข้าให้ 5555 ,หึ้ยยยยยยยยยยย😂

ทำเอาแฟนๆฮาลั่นเลยละค่ะเพราะสองคนนี้เล่นมุข ตบมุขกันโบ๊ะบ๊ะมาก แถมมุขสุดท้ายตอนที่โดนตบหัวป๊าบก็ทำแฟนๆหลุดขำ แหม รู้สึกว่าตั้งแต่ที่จีบน้องก้อยจะเป็นหนุ่มที่เรียบร้อยมากขึ้นเลยนะคะหนุ่มนิกกี้ เรียกได้ว่าตอนนี้เชื่องสุดๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่หลายคนก็ตามเชียร์ ตามให้กำลังใจตลอดเลยละค่ะเพราะครั้งนี้ นิกกี้ ประกาศจีบผ่านสื่อเลยแถมยังพยายามปรับตัวใช้ความจริงใจเข้าหาน้องก้อยอีก ก็ต้องมาลุ้นกันว่าคู่นี้จะได้เปลี่ยนไปใช้สถานะแฟนเมื่อไหร่

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Nachat Juntapun (@nickynachat)

ขอบคุณข้อมูล : @ nickynachat

เรียบเรียงโดย : chuydaily