กุมภาพันธ์ 1, 2023

เต๋า ทีวีพูล พูดถึงความสัมพันธ์ ริชชี่- ก็อต

ทำเอาแฟนคลับเฮลั่น หลังจากที่เมื่อวันที่ 17 ม.ค. ที่ผ่านมา พระเอกหนุ่มหล่อ ก็อต อิทธิพัทย์ ฐานิตย์ ได้ประกาศเปิดตัวคบกันนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง ซึ่งหลังจากเปิดตัวพี่ๆในวงการ

และแฟนคลับต่างก็พากันแสดงความยินดีเพียบเลยทีเดียวจนเกิดเป็นแฮชแท็ก #ริชชี่ที่แปลว่าแฟนก็อต ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียวค่า ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล ก็ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ของ ก็อต-ริชชี่ ว่าเป็นการสร้างกระแสหรือเปล่า

ก็อต ริชชี่ค่ะ เมื่อวานเป็นข่าวฮือฮาเลย จิ้นนอกจอกลายเป็นคู่จริงค่ะพี่?

เต๋า : เยอะแยะๆไม่ต้องตื่นเต้น ปกติของวงการบันเทิง ก็ละครเล่นกันอยู่สอง เจอกันอยู่แค่นั้นมันก็ต้องเป็นแฟนกันมีมาเป็น 20-30 ปีแล้ว ตั้งแต่ สันติสุข กับ แหม่ม จินตหรา , นุ่น-เขตต์ เยอะแยะเป็นเรื่องปกติ

พี่ว่าเค้าเคมีเข้ากันได้ไหมคะ สามรถไปต่อนี้คือจริงจังไหม

เต๋า : คือถ้าถามว่าจะเข้ากันได้ไหมเนี่ย พี่ว่านะเขาเป็นแฟนกันอ่ะ แต่ตอนนี้เขาอยากจะได้กระแสอีเว้นท์แต่ตอนนี้มันจบเพราะว่ามีกระแสโควิดมาแทน ถ้าเป็นสมัยก่อนตอนที่ยังไม่มีโควิดเขาคงได้ออกอีเว้นท์คู่สนั่นแน่นอน แต่พอมาเจอโควิดก็คือต้องจบก็ได้แค่ข่าวอย่างเดียว

เพราะว่าสมัยก่อนคนเป็นคู่จิ้นกันอย่าง เวียร์-แพนเค้ก เมื่อก่อนอยู่ช่องเดียวกันก็ไปๆมาๆก็เป็นแฟนกันแล้วก็เลิกกัน เขตต์ ฐาทัพ กับ นุ่น วรนุช ก็เป็นแฟนกันแล้วก็เลิกกัน เพราะว่าถ่ายละคร 3-4 เดือน ก็เจอกันอยู่สองคนแค่นี้แหละค่ะ

พี่คิดว่าคู่นี้จะไปรอดไหมคะ ?

เต๋า : อนาคตเราตอบไม่ได้ เราตอบไม่ได้จริงๆเพราะว่า เอ๊ะ…ริชชี่เขาไปอยู่ช่อง 3 แล้วเนอะ (เขาหมดสัญญาไปแล้ว) ห๊ะหมดหรือยังเขาอยู่ช่อง 3 เนอะ และ ก็อต เขาก็อยู่ช่อง 3 ก็เป็นดาราที่มีข่าวดีทั้งคู่ น้องก็อต ก็มีข่าวดีก่อนจะเข้าวงการ น้องริชชี่ ก็มีข่าวดี(หัวเราะ) เอ๊ะริชชี่เขามีปัญหากับอดีตผู้จัดการส่วนตัวไม่รู้เคลียร์กันหรือยัง ตอนนี้เขาก็ไม่เอาแล้วมั้ง

ไม่แต่อยากรู้ว่าที่เขากล้ามาเปิดตัวเนี่ยแปลว่าเขาพร้อมทั้งคู่แล้วใช่ไหมแม่ ?

เต๋า: คงพร้อมแล้วแหละ ก็คิดว่าคงอยากจะเปิดตั้งแต่ก่อนโควิดที่นี้เนี่ยมันติดโควิดก็เลยเปิดอะไรมากไม่ได้ เรียกอีเว้นท์ไม่ได้เพราะตอนนี้เขาห้ามอีเว้นท์เลย ก็อาจจะได้แค่กรุบๆกริบๆได้แค่นั้นแหละ แต่ว่าถ้าตามหลักแล้วทั้งคู่ถามว่าดังไหม พี่เต๋าพูดตรงๆอย่าโกรธนะคะ

ก็อต ก็ระดับหนึ่ง ริชชี่ ก็ระดับหนึ่ง แค่นั้นล่ะคะ มันก็ไม่ได้ฮือฮาอะไรกันมากมาย มันไม่ใช่อย่าง ณเดชน์-ญาญ่า เวียร์ กับ เบลล่า อย่างงี้ซึ่งมันเป็นเบอร์หนึ่งของช่องแล้วมาเปิดตัวเป็นแฟนกันอย่างงี้เรียกฟ้าเรียกฝนได้ แต่คู่นี้นักข่าวเปิดวันจันทร์ไม่มีข่าวทำก็เลยเรียกว่าได้กระแสแต่ก็กระแสก็ไม่ได้แบบว่าตูมต้ามอะไรมากมายสำหรับพี่พี่เฉยๆ

พี่คิดว่าการร่วมงานกันมากๆเขาอย่างนี้ เวลาถ้าสมุมติเขาคบกันตอนนี้จริงๆนะ เดี๋ยวต่อไปถ้าเขาไปประกบคู่อื่น เขาจะมีการหึงหวงกันไหมคะพี่ ?

เต๋า : เรื่องหึงหวงคงไม่มีเพราะว่าดารามักจะเป็นมืออาชีพแต่ว่าอาชีพดารามันเป็นอาชีพที่ฉาบฉวยวันนึงมาเจอแต่คนสวยคนหล่อ ไปเล่นละครก็ไปเจอนางเอกสวย ไปเล่นละครเรื่องนี้ก็เจอพระเอกหล่อ ก็มีสิทธิ์ได้ที่ทำให้จิตใจหวั่นไหวเป็นเรื่องปกติคนในวงการบันเทิง

พี่มองว่ามันจะยืดยาวไหม

เต๋า : อ่า…… ก็อตกับริชชี่หรอ เต็มที่นะอยากโกรธอยากมาทัวร์ลงฉันนะ ฉันแค่ทายเฉยๆ เต็มที่ฉันให้ 2 ปี นับตั้งแต่วันนี้ (หัวเราะ)

เหตุผลอันใดเอย ?

เต๋า : เขายังเด็กทั้งคู่ แล้วก็อีกอย่างนึง 2 ปีนี้ก็ถือว่านานแล้วนะเพราะว่าริชชี่เนี่ย ริชชี่ก็โอกาสที่จะปังไปกว่านี้เหนื่อย ก็อตก็ผ่านความดังในเรื่องอื่นมาเรียบร้อยแล้ว เฉพาะนั้นเนี่ยมันก็แค่นี้แหละ 2 ปี

แต่ถือว่าเป็นคู่ที่ใสทั้งคู่ไหมคะพี่ ?

เต๋า :ใสอะไรคะ (ใสแบบมุ้งมิ้ง) ไม่ใสนะคะๆ คนเขาก็ลุ้นก็เชียร์มาเยอะว่าน้องสองคนก็เป็นเด็กน่ารัก แต่ว่าก็เต็มที่นะคะ 2 ปีเพราะว่าเราอย่าลืมว่าในวงการบันเทิงมันมีคู่ที่น่าจับตาอีกหลายคู่อย่าง เวียร์-เบลล่า แล้วก็ณเดชน์-ญาญ่า คิมเบอร์ลี่-หมาก อีกอ่ะมันเป็นคู่เบอร์หนึ่งอ่ะ

เพราะฉะนั้นการที่เราเป็นคู่รักเบอร์สองจะไปสู่กับคู่รักเบอร์หนึ่งมันค่อนข้างที่จะเหนื่อย ถ้าเกิดที่จะได้กระแสก็จะได้แค่ช่วงนี้ช่วงเดียว งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับต่างไม่พอใจกับการวิเคราะห์ของ เต๋า ทีวีพูล เป็นอย่างมากแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:TVPOOL OFFICIAL , gxxod , richyoranate

เรียบเรียงโดย:chuydaily