กุมภาพันธ์ 2, 2023

จิลล์ โรเจอร์ โพสต์ IG ล่าสุด

งานนี้ทำเอาคนบันเทิงของเราผวารอบ 2 เลยละค่าาา สำหรับกรณีที่ ดีเจมะตูม เตชินท์ ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เพราะคนบันเทิงก็ต้องไปตรวจหาเชื้อและกักตัวกันหลายคนเลยทีเดียว แต่แล้วไม่นานก็มีกระแสออกมาให้คนบันเทิงหวั่นใจอีกรอบ

เพราะนักแสดงสาวสวย จิลล์ โรเจอร์ ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมของตัวเองให้ทำนองว่าอยากจะให้…….กลุ่มคนของประชาชน ออกมารับผิดชอบต่อสังคมด้วยการยอมรับว่าตัวเองติดโควิด เพราะต่อให้บอกยังไงสังคมก็ให้อภัยจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“ขอเตือนกลุ่มคนที่รู้ว่าตัวเองติดเชื้อโควิดด้วยนะคะ คุณควรออกมารับผิดชอบต่อสังคม ยิ่งเป็นคนของสังคมอยู่แล้ว ควรบอกไทม์ไลน์ตัวเองให้คนอื่นระวังตัวมากยิ่งขึ้น อย่านิ่งนอนใจ ไม่ใช่เรื่องเล็กๆนะคะ คุณบอกยังไงสังคมก็ให้อภัย เพราะทุกคนก็ไม่ได้อยากติดเชื้อกันค่ะ”

พร้อมแคปชั่นว่า ฝากค่ะ ไม่ใช่เรื่องที่จะปิดจริงๆสงสารสังคมรอบตัวคุณค่ะ งานนี้ก็ทำเอา หญิง อภิสรา ภรรยาของนักแสดงตลกหนุ่ม แจ๊ค เชิญยิ้ม เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ช่ายเกิดคนอื่นติดไปก็ระบาดออกไปเป็นลูกโซ่อีก😒 ซึ่งเธอก็ได้คอมเมนต์ตอบว่า “เคสตัวอย่างเยอะมากเนอะพี่หญิง โหดมากถ้าจะไม่บอกใคร”

ทำเอาคนบันเทิงอย่างสาว แก้ม กวินตรา และชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ใครติดเพิ่มอีก , เห็นด้วยที่สุดคะ , +1 ค่ะแม่ , #covid_19 , ใช่เลย👍👍👍,ช่วยๆกัน , ใครค่ะ 😮 , อะไรยังไงคะ พูดได้ไหมคะพี่จี้ ,ใครเอ่ยพี่ , 😮😍เห็นด้วยครับพีจิล , รอบ 2 เนี่ย น่ากลัวมาก

งานนี้ก็ทำเอาหลายคนอยากรู้มากว่าใคร ยิ่งใช้คำว่าคนของสังคมด้วยคงไม่พ้นดาราหรือว่าคนดังเป็นแน่ ซึ่งกลุ่มคนพวกนี้ก็มักจะมีงานที่ต้องพบเจอกับคนเยอะอยู่ตลอด เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็อย่าพึ่งตื่นตระหนกไปแต่ติดตามข่าวสารและดูแลตัวเองให้ดีค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ rogers_jill

เรียบเรียงโดย : chuydaily