กุมภาพันธ์ 8, 2023

ต่อ ธนภพ คอมเมนต์แซว แอฟ

สมกับเป็นนางเอกสาวขวัญใจมหาชนจริงๆค่าาา สำหรับ นางเอกสาว แอฟ ทักษอร เพราะนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอดแล้วยังวางตัวดีมาก เรียกได้ว่าวางตัวดีจนเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องทั้งวงการเลย รวมไปถึงแฟนคลับชาวไทยด้วย

และต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้เจ้าตัวสดใสขึ้นทุกวันเพราะนอกจากจะแต่งตัวที่หลากหลายขึ้นแล้วเรื่องแคปชั่นก็ทำแฟนๆตะลึง เพราะล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นอ่อย งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาแซวสนั่นรวมถึงหนุ่มคู่จิ้นด้วยจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้หลังจากที่แม่แอฟออกมาโพสต์ว่า “ไหนใครเก๋า ทักมาให้หายเหงาหน่อยสิ 🤭” พระเอกหนุ่มครุ่นน้องที่เป็นคู่จิ้นอย่าง ต่อ ธนภพ ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “มีคนไหนเก๋ารึยังครับ🤣” ซึ่งแอฟก็ได้ตอบกลับเลยว่า “มีแต่เก๋าไม่พอ คงต้องรอต่อไป 😉”

ทำเอาแฟนๆที่แอบจิ้นคู่ ต่อ-แอฟ ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นเลยว่า อ่ะคนนี้เก๋าสุดป่าวค่ะ มาแล้วๆ #ต่อแอฟ🤣😘 , อ้าวคนนี้ยังเก๋าไม่พอเหรอคะ 😁😄😆 , งื้ออออออ 🙈🙈🙈 , โอ๊ยยยย แม่แอฟ ตอบแบบนี้ คือ น้องต่อเก๋าคนเดียว ชิมิ

คนนี้เก๋าสุดแล้วนะคะแม่ 😍😉 , อู้ยยยย ตอบโต้แบบถุงพริกระเบิด 🤣🤣🤣 ว๊าววซ่ามาก 😁 , น้องมาแล้ว เก๋าสุดละ รองานคู่อยู่นะคะ💑 , งู้ยยย เก๋าไหมเก๋ายกให้ธนภพเขามาละ😻😻 , โอ้ยยย ทำไมเราต้องฟินด้วยน่ะ

แหมๆๆๆ งานนี้ทำเอาแฟนคลับคู่นี้แอบฟินเลยละค่ะเพราะว่าเป็นอีกหนึ่งคู่พระ-นางที่แม้จะต่างวัยแต่เคมีก็ดีงามมาก แถมละครจบแล้วแต่ก็ยังคงมีมิตรภาพดีๆให้กันเสมอ ถ้าไม่ติดว่าน้องต่อของเรามีหวานในตัวจริงอยู่แล้วก็จะเชียร์ให้จีบแม่แอฟอยู่นะคะ

เพราะแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 แต่ก็เพียบพร้อมมากแถมยังวางตัวดีสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องทั้งวงการเลยละค่ะ นอกจากนี้ยังติดอันดับคนดังที่ไม่ควรจะมีเรื่องด้วยเพราะถ้ามีเรื่องด้วยเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนคลับนั้นไม่ยอมแน่ๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily