กุมภาพันธ์ 1, 2023

ลูกสาว ชมพู ฟรุ๊ตตี้ ล่าสุดโตเป็นสาวแล้ว

เป็นศิลปินรุ่นใหญ่ที่หลายๆคนชื่นชอบและยกให้เป็นไอดอลเพราะด้วยความสามารถหลากหลายรอบด้านของเขา สำหรับ ชมพู สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุตตี้ ซึ่งในอดีตเขาเคยเป็นมือกีตาร์ของวงโฟล์คซอง นานา และเป็นนักร้องนำของวฟรุตตี้

และเป็นนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ชื่อดังของค่ายเพลง อาร์เอส ซึ่งดขาก็มีผลงานออกมาให้แฟนได้ติดชมมากมายเลยทีเดียว ปัจจุบันเป็นผู้บริหารที่ บริษัท เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัดในตำแหน่งผู้ช่วยกรรมการจัดการ

แต่งานในวงการบันเทิงตอนนี้ก็ยังเห็น ชมพู อยู่เป็นกรรมการตัดสินนักร้องที่เข้าประกวด และส่วนของครอบครัวนั้นเขาได้แต่งงานไปกับ บุ๋ม จุฑามาศ อัสสรานุกฤต หรือ บุ๋ม วงปุยฝ้าย มีลูกสาวด้วยกัน 2 คนคือ น้องเพนกวิน เพ็ญกวิน วัฒนจัง

และ น้องกี่วี่ พิณกวี วัฒนจัง ต้องบอกเลยว่าตอนนี้น้องทั้งสองคนโตเป็นสาวแล้วแถมยังสวยมากอีกด้วย ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตจะได้เข้าวงการบันเทิงเดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่หรือเปล่าน้า แต่ที่แน่ๆต้องได้เป็นนางเอกเพราะสวยหน้าเก๋สุดๆ

งานนี้ทั้งคุณพ่อคุณแม่ต้องหวงลูกสาวทั้งสองคนหนักมากแน่เลยทีเดียว หนุ่มๆคนไหนที่จะเข้ามาจีบทั้งสองสาวต้องผ่าน่านคุณพ่อคุณแม่ไปให้ได้ซะก่อนนะคะ ซึ่งวันนี้ทางเราก็นำภาพของทั้ง น้องเพนกวิน น้องน้องกี่วี่

มาฝากแฟนๆให้ได้ชมกันด้วยบอกเลยว่าสวยจนหนุ่มๆหลายๆหลงใหลหนักมาก เดี๋ยวยังไงทางเราจะนำความน่ารักสดใสของน้องทั้งสองมาอัปเดตให้แฟนได้ติดตามชื่มกันเรื่อยๆเลยนะคะ

สวยมาก

หน้าเก๋สุดๆ

คือดีย์มากๆๆๆ

ชอบจัง

ขอบคุณข้อมูล:chompufruity

เรียบเรียงโดย:chuydaily