กุมภาพันธ์ 8, 2023

ภาพล่าสุด กัญจน์ ปิ้งไก่

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งตำนานของวงการละครไทยเลยละค่าาา สำหรับละคร อังกอร์ ของผู้กำกับแอคชั่นชื่อดังอย่าง ฉลอง ภักดีวิจิตร เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีแฟนๆก็ยังคงจดจำได้

เรียกได้ว่าแค่เพลงอังกอร์ขึ้นทุกคนก็พร้อมใจกันร้องท่อนต่อไปของละครแล้ว และนอกจากละครจะเป็นที่จดจำแล้ว นักแสดงของเรื่องก็เป็นที่จดจำเช่นเดียวกัน หนึ่งในนั้นก็คือนักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิจิตร

เพราะหลายคนต่างก็ให้ฉายาว่า กัญจน์ปิ้งไก่ เนื่องจากกี่ภาคต่อกี่ภาคกัญจน์ก็จะมีการนั่งปิ้งไก่เสมอ เหมือนเป็นเอกลักษณ์ไปแล้ว และในวันนี้เราก็จะพาไปส่องภาพล่าสุดของหนุ่ม กัญจน์ กันค่าาาา ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้หล่อล่ำขึ้นเป็นกองจนจำแทบไม่ได้เลย เรียกได้ว่าหุ่นดีจนๆสาวกรี๊ดเลย เอาเป็นว่าจะเปลี่ยนไปเป๊ะ ปังขนาดไหนไปส่องภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่แฟนๆชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะสมัยเล่นอังกอร์นั้นหลายคนยกให้เป็นจอมขโมยซีนเลยเพราะมาหล่อ มาเท่ และได้ซีนเด็ดไม่แพ้พระเอกตลอด แม้ว่าละครเรื่องนี้จะผ่านมาหลายปีแล้วแต่แฟนๆก็ยังคงจดจำได้ดี

นอกจากจะหล่อขึ้นแล้ว ยังเป็นหนุ่มสายสุขภาพอีกคนเพราะดูแลตัวเองและออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ จะเห็นเลยว่าไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้นอกจากจะแมนๆลุยๆแล้วยังชอบเข้าฟิตเนสอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหุ่นถึงดีขึ้นขนาดนี้

เอาเป็นว่าสาวๆหรือแฟนละครคนไหนที่คิดถึงหรืออยากจะติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้

ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม gun.pakdeevijit หรือจะเข้าไปติดตามที่เฟซบุ๊ค กอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิจิตร กันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ gun.pakdeevijit

เรียบเรียงโดย : chuydaily