กุมภาพันธ์ 1, 2023

ลูกชายบิ๊กข้าราชการ ยศสูง

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดรอบใหม่ ทำให้พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากและหนึ่งในนั้นก็มีคนบันเทิงติดเชื้อไวรัสโควิด-19 นี้อยู่ โดยเมื่อวันที่ 20 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาอัปคลิปแจ้งให้ทุกคนทราบ

ว่าตนนั้นติดเชื้อโควิด-19 และบอกให้ทุกคนที่อยู่ใกล้ชัดรีบเร่งไปตรวจหาเชื้อโดยด่วน พร้อมกับขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน ซึ่งตอนนี้ ดีเจมะตูม ก็รักษาอยู่โรงพยาบาลได้ประมาณ 4-5 วันแล้ว อาการยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วิ

ล่าสุด อมรินทร์ทีวี รายงานว่าวันที่ 24 ม.ค. 64 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตรวจสอบพบว่า มีข้าราชการตำรวจตำแหน่งสารวัตร ดีกรีลูกชายบิ๊กข้าราชการสูงชื่อดังติดเชื้อโควิด-19 มีความเชื่อมโยงกับกลุ่มของ ดีเจมะตูม

ทั้งนี้ในส่วนของอาคารที่ตกเป็นพื้นที่เสี่ยงทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจพ่นฆ่าเชื้อส่วนข้าราชการตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เป็นกลุ่มเสี่ยง ได้สั่งให้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาลตำรวจแล้วพร้อมสั่งปิดจุดบริการตรวจสอบทะเบียนประวัติสำหรับประชาชน

โดยมีเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเผยว่า” ผลตรวจออกเดี๋ยวนี้เลยครับว่าเป็นโควิดก่อนอื่นต้องขอโทษผู้ที่ไปมาหาสู่ใกล้ชิดช่วงนี้ด้วยนะครับน่าจะเป็นในช่วงไทม์ไลน์ของดีเจมะตูมตามข่าวเลยตอนนี้กักตัวที่โรงพยาบาลตำรวจแล้วครับยังไม่รู้ว่าจะใช้เวลากี่วัน

อาการคือไม่มีอะไรเลยครับ แต่มีเชื้อ จึงเรียนมาเพื่อทราบครับ” ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนขอให้หายป่วยไวๆนะคะ ช่วงนี้พี่น้องประชาชนทุกคนต้องช่วยกันระวังและรักษาความปลอดภัยของตัวเองกันด้วยน้าไปนไหนมาไหนสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง

หายไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:amarintv , dj_matoom

เรียบเรียงโดย:chuydaily