มกราคม 27, 2023

แต้ว-ไฮโซณัย ส่งความหวานผ่านรั้วบ้าน

สำหรับ นางเอกสาวแต้ว ณฐพร เป็นคนบันเทิงสาวที่หลายคนเห็นใจสุดๆค่ะ เพราะต้องกักตัวหลายรอบมาก เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ก็พึ่งครบกำหนดและออกมาทำงานเอง แต่เพื่อนร่วมงานอย่าง ดีเจมะตูม เตชินท์ก็ติดเชื้อโควิด-19 อีกทำให้สาวแต้วต้องวนกลับไปกักตัวเหมือนเดิม

ซึ่งครั้งนี้ดูท่าแล้วสาวแต้วของเราจะเหงาสุดๆ เพราะได้ออกมาไลฟ์สดทักทายแฟนคลับตลอดเวลา บางเวลาก็เป็นชั่วโมงออกกำลังกายชวนสาวๆมาดูแลสุขภาพ และนอกจากที่พูดถึงมาทั้งหมดแล้วยังออกมาโชว์โมเมนต์หวานกับแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซณัย ประณัยด้วย

ก่อนหน้านี้ก็ออกมาโพสต์รูปบอกคิดถึง ไฮโซณัย ล่าสุด ไฮโซณัยก็มาหาถึงหน้าบ้านเลยละค่าาา ซึ่งต้องบอกเลยว่าเห็นแล้วให้ฟีลเด็ก 90 ที่ยืนจีบกันผ่านรั้วสุดๆเพราะทั้งคู่ก็ทำได้เพียงโบกมือทักทาย และส่งมินิฮาร์ทแทนความคิดถึงให้กัน

ส่วนไฮโซณัยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสาวแต้วตอนกำลังยืนโบกมืออยู่บนบ้านให้เช่นกัน โอ๊ยยย บอกเลยว่าเอ็นดูคู่นี้มากเพราะปกติจะตัวติดกันตลอดพอต้องกักตัวแบบนี้ก็คงจะคิดถึงกันมาแหละเนอะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งแต้วและไฮโซณัยเลยนะคะ

อีกไม่เท่าไหร่ก็จะกักตัวครบแล้วขอให้ผลตรวจครั้งหน้าก็ยังเป็นลบเหมือนเดิมนะคะ เรียกได้ว่าแต้วเองก็ดวงแข็งสุดๆเหมือนกันเพราะมีคนใกล้ตัวติดโควิดหลายคนแล้วแต่แต้วนั้นยังไม่ติดเลย ส่วนหนึ่งต้องเป็นเพราะเจ้าตัวระมัดระวังและดูแลตัวเองแน่นอน

ยังไงตอนนี้ก็ยังนิ่งนอนใจไม่ได้ขอให้ทุกคนดูแลและเซฟตัวเองกันให้ดีๆนะคะ สิ่งสำคัญคือการป้องกันตัวของเรานี่แหละ ไม่ว่าจะหน้ากากอนามัยหรือเจลล้างมือ -เจลแอลกอฮอล์ก็ขาดไม่ได้เลยจะต้องพกติดตัวไว้ให้ชินเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily