กุมภาพันธ์ 1, 2023

น้องโนล่า ตอบแม่เสียงแจ๋ว หลังถามอยากไปเที่ยวมั้ย

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นมาเรื่อยๆ ค่าาา สำหรับ น้องโนล่า ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ และสามีหนุ่มหล่อ มิกกี้ นนท์ ซึ่งตอนนี้น้องโนล่า

กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวเจนี่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ขี้เล่น และทะเล้นซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไหว มีแต่จะหลงนักน้องโนล่ากันจนหัวปักหัวปรำเลยจ้า แถมครอบครัวนี้ยังเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่า

ล่าสุด เจนี่ ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวที่กำลังนั่งเล่นอยู่ ซึ่งคุณแม่ได้ชวนน้องโนล่าคุยถึงเรื่องเที่ยว งานนี้น้องโนล่าตอบกลับด้วยเสียงแจ๋วเลย แต่ก็ฟังไม่ออกว่าน้องโนล่าพูดอะไร แต่ดูจากการพยักหน้าแล้ว

คาดว่าน้องโนล่าอยากจะไปเที่ยวแน่นอน โดยเจนี่ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วันนี้จะคุยกันรู้เรื่องมั้ยคะ 🤣” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องโนล่ากันอย่างมากมายว่า

ตอบคุณแม่จนเสียงแหบเลยลูกกกก เอ็นดูมากๆๆๆๆค่าดูแล้วยิ้มตาม , โนล่ากำลังจะบอกว่าไปเที่ยวได้ค่าาคุณแม่แต่คุณแม่ต้องเอาเครื่องปั๊มนมไปด้วยค่าาาคุณแม่🤣🤣🤣 , ขอ CF เพื่อนคุยคนนี้ได้มั้ยพี่เจนี่ รับรองไม่มีเวลาเหงาาา

เพื่อนคุยเก่งมาก🤣🤣🤣🤣ตอบทุกคำถาม , 😂😂😂โอ้โหคุยเก่งงงงอีกหน่อยนี่คงช่างจ้อแน่ๆนอน​ น้องโนล่าน่ารักมากเลยค่าา😄❤️ , 5555 ช่างเจรจา น่ารักมาก 😍 แหม่ๆ น้องโนล่าน่ารัก น่าเอ็นดูมากจริงๆ แถมยังคุยเก่งมากๆ อีกด้วย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by JT (@janienineeleven)

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven

เรียบเรียงโดย:chuydaily