กุมภาพันธ์ 8, 2023

มาร์กี้ แ อบดูสมุดบัญชีธนาคารสามี ป๊อก

สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ เป็นครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่น แถมยังมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอดผ่านรายการทางช่องยูทูปของเจ้าตัว

ซึ่งเทปล่าสุด สาวมาร์กี้ก็ได้แอบไปดูสมดบัญชีธนาคารของคุณสามีเพราะช่วงนี้คุณสามีซื้อของเก่งมาก จนเจ้าตัวเริ่มหวั่นใจและอยากจะรู้ว่าสามีมีเงินเก็บเท่าไหร่กันนะ ? ซึ่งพอไปค้นแล้วก็พบสมุดบัญชีนับสิบแต่จะมีเงินเท่าไหร่นั้น ไปติดตามอ่านกันเลยค่ะ

มาร์กี้ : เราจะไปแอบดูสมุดบัญชีของคุณสามี เนื่องจากว่าล่าสุดนี้นางขอซื้อมอเตอร์ไซค์ใหม่คันนึง รถก็พึ่งซื้อไป ซื้อของรองเท้า เสื้อผ้าเยอะมาก อยู่ดีๆก็มีของมาส่ง อยู่ดีๆก็มีของมาส่ง เราก็งงว่าเอาเงินมาจากไหนวะเงินสดก็ไม่มี งานก็แคนเซิลเรากลัวมากเพราะเห้ยเก็บเงินยังไง ลูกก็เริ่มโตแล้ว เดี๋ยวจะต้องเข้าโรงเรียนเดี๋ยวจะต้องอะไรหลายๆอย่างแล้วซึ่งเราจะต้องใช้โอกาสนี้

งานนี้มาร์กี้ก็เจอสมุดบัญชีเยอะมากแต่เปิดดูได้แค่ 3 เล่มเท่านั้น เล่มแรกมีเงินอยู่ 60,000 เล่มสองมี 87,000 ทำเอามาร์กี้บ่นเลยว่า “โอ๊ย ทำรายการมาตั้ง 4-5 ปีมีเงินเก็บอยู่แปดหมื่นเจ็ด” และเล่มสามมีอยู่ล้านสี่ ซึ่งคุณสามีก็ออกมาจากห้องน้ำและจับได้ก่อน เลยเกิดการถกกันไปรอบนึง

มาร์กี้ : ฉันเปิดมามีบัญชีมีอยู่แค่ 6 หมื่นบาท 6 หมื่นบาทยูจะบ้ารึเปล่าฮ้ะ ยูใช้เงินเยอะนะ เราจะเอาเงินที่ไหนมาผ่อนรถ ช็อปปิ้งเนี่ยหมวกกันน็อคอยากได้ ทำรายการมาตั้งนานเก็บเงินได้แค่นี้ได้ยังไง

ป๊อก : ที่รัก เดี๋ยวแปปนึงอันนี้มันไม่โอเค อันแรกคือคุณมายุ่งกับสมุดบัญชีผมแบบนี้ไม่ได้ อันเนี่ยพื้นที่ของผม พื้นที่ต้องห้ามคุณเข้าใจไหม อันดับสองคุณไม่ควรจะมาค้นของผม

มาร์กี้ : ไอต้องมาค้นเพราะ ยูใช้ของเยอะมากซื้อของเยอะมาก แล้วลูกเริ่มโตแล้วนะจะเข้าโรงเรียน ต้องซื้อของอีกหน่อยนางอยากได้ไอแพดทำยังไง แล้วราการเราก็ถ่ายมาตั้ง 5 ปีลูกค้าก็เยอะแยะเราเงินไปเก็บไว้ที่ไหน

ป๊อก : มันก็อยู่ที่บริษัทสิ อะ ไอ้หกหมื่นบัตรเดบิตของไอ ไอไม่เคยใส่เงินไว้เกินแสนอยู่แล้วเพราะอะไร เพราะถ้าเกิดหายขึ้นมาไง ไอเสียใจนะ เสียใจที่คุณพูดแบบนี้คุณคิดว่าผมไม่เอาไหน คุณคิดว่าผมไม่รับผิดชอบคุณคิดว่าผมหาตั้งมาได้ร้อย ใช้ร้อยงี้หรอ ผมเสียใจมาก

มาร์กี้ : เนี่ยเดี๋ยวคนก็ด่าฉัน

ป๊อก : อันดับแรกคุณมาค้นของของผม อันดับสองผมเสียใจที่คุณคิดว่าผมดูแลครอบครัวไม่ได้

มาร์กี้ : ไม่ได้บอกว่าดูแลครอบครัวไม่ได้ แต่กลัวว่าจะใช้เงินเยอะ ช่วงนี้โควิดเราต้องท่องเอาไว้ โควิดนะ

แต่สุดท้ายก็คุยกันด้วยเหตุผลและเข้าใจกันได้เนอะ ซึ่งภารกิจครั้งหน้าของมาร์กี้ก็คือแอบดูสมุดบัญชีที่เหลือแต่ก็คงต้องรอให้คุณสามีลืมเรื่องเก่าไปก่อน เอาเป็นว่าเหตุผลของคุณแม่ก็น่าสนใจนะคะเพราะลูกๆเริ่มโตค่าใช้จ่ายก็ยิ่งเพิ่มขึ้นนะคะคุณพ่อ

ขอบคุณข้อมูล : Mindset TV

เรียบเรียงโดย : chuydaily