กุมภาพันธ์ 1, 2023

นุ่น วรนุช โพสต์โชว์หน้าสดในวัย 40 ปี

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวขวัญใจแฟนๆเลยละค่าาา สำหรับนางเอกสาว นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี เพราะว่าโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานนับ 10 ปี แถมยังมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดแม้จะเป็นนักแสดงอิสระไปแล้วก็ตาม

ซึ่งต้องบอกเลยแม้เจ้าตัวจะไปโชว์ความสามารถที่ไหนแฟนๆก็ตามติดไปเป็นกำลังใจและคอยสนับสนุนตลอด ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาอวดภาพของตัวเองในลุคหน้าสด ทำเอาหลายคนเข้ามาชื่นชมสนั่นเลยเพราะแม้จะเข้าสู่เลข 4 แล้วแต่ก็ยังเป๊ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 👍👍👍👍👍👍👍👍👍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , Cape shark สวยทุกหลัง ☺️ คุณนุ่นก็สวยเสมอ ☺️ , 10 10 10 สด สด สด,น่ารักมากค่ะ​ ❤️❤️❤️ , 😍😍so beautiful , เหมือนสาวน้อย มหาวิทยาลัยเลยคร้าาาา หน้าเด็กมาก ❤️❤️

โอ้ววววววววว 🔥🔥🔥 กำไม้เรียว , คงเปนดาราคนเดียวที่ใส่ชุดว่ายน้ำเล่นน้ำจิงจัง ธรรมชาติ แบบไม่ต้องหน้าครบองค์ ❤️❤️ , แพ้ไปหมดเลย แงงง❤️,enjoying your life😍 catch more sunshine and seawave from nature world🙌 , ❤️❤️❤️❤️,ชอบความสดจ้ะ😘

เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆชมสนั่นเลยละค่ะว่าหน้าสดดีมาก แถมยังดูสดใสสุขภาพดีเหมือนกับเด็กมหาลัยเลย แหม เห็นแล้วอยากจะถามเคล็ดลับของนุ่นเลยละค่ะว่ามีเคล็ดลับอะไรดีๆบ้าง หรือทำอะไรบ้างทำไมถึงได้มีสุขภาพผิวที่ดีขนาดนี้

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่สามารถครองใจแฟนคลับได้นานสุดๆเลยละค่ะ เพราะแม้จะผ่านมาหลายปีแต่แฟนๆก็ยังคงรักและให้การสนับสนุนกันอย่างเหนียวแน่นเหมือนเดิม เป็นซุปตาร์รุ่นใหญ่เพียงไม่กี่คนเลยที่ยังครองใจแฟนๆได้นานขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ nuneworanuch

เรียบเรียงโดย : chuydaily