กุมภาพันธ์ 8, 2023

ป๊อบ นายแบบหนุ่ม ขอแจงหลังมีภาพโยงปาร์ตี้ ดีเจมะตูม

สร้างความตกใจและเป็นห่วงหนักมาก เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาอัปคลิปประกาศติดเชื้อโควิด-19 แจ้งให้ทุกคนที่ใกล้ชิดเร่งไปตรวจหาเชื้อโดยด่วน พร้อมกับขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อนและทำให้ต้องอยู่งานกักตัว

ซึ่งก่อนหน้านี้ ดีเจมะตูม ก็ได้ออกมาเผยว่าติดจากเพื่อนที่มาร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดในวันที่ 9 ม.ค. 64 โดยตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอาการยังไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ในขณะเดียวกันก็มีรายงานเพิ่มเติมมาอีกว่า

ตอนนี้พบผู้ติดเชื้อการเคสปาร์ตี้วันเกิดของ ดีเจมะตูม เพิ่ม 19 คน ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานาออกมามากมายเลยทีเดียว ล่าสุดนักแสดง พิธีกร นายแบบชื่อดัง ป๊อบ คำเกษม 1 ในเพื่อนที่สนิทกับ ดีเจมะตูม ได้ถูกโยงในงานปาร์ตี้วันเกิดว่าเป็นนายแบบ N

โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมเคลียร์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า” อะไรที่มันไม่เกี่ยวกับป๊อบก็อย่าเอาภาพป๊อบไปลงเลยนะครับ ภาพนี้มันถ่ายนานมากแล้ว เดี๋ยวคนเค้าจะเข้าใจผิดกันนะครับ เพราะมีคนมาถามเยอะ

ส่วนตัวป๊อบไม่ได้เจอตูมมาเป็นเดือนแล้วครับ… ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ🙏🏻😊 ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์เคลียร์ไปก็มีเพื่อนๆของชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียวค่า แต่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ ดีเจมะตูม หายป่วยไวๆนะคะ

เชื่อว่ากำลังใจดีแบบนี้ต้องหายไวแน่นอน สู้ๆน้า ช่วงนี้ก็ขอให้ทุกคนสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเวลาออกไปไหนมาไหน ไม่จำเป็นก็ไม่ควรออกออกบ้านเลยจะดีกว่าเนอะถ้าเราทุกคนร่วมมือช่วยกันสถานการณ์ต้องกลับมาปกติเหมือนเดิมแน่ๆ

ไม่เกี่ยววอนอย่าโยง

ขอบคุณข้อมูล:dj_matoom , pop_khamgasem

เรียบเรียงโดย:chuydaily