กุมภาพันธ์ 8, 2023

เเพท โพสต์ภาพ เพื่อนๆกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่หนุ่มเเพท พาวเวอร์เเพท ก็ยังคงเป็นที่สนใจของเหล่าเเฟนคลับอยู่เสมอเลยค่าที่ตั้งเเต่เจ้าตัวพ้นโทษออกจากเรือนจำ หนุ่มเเพทก็เริ่มที่จะปรับตัวให้เข้ากับโลกปัจจุบันมากขึ้น พร้อมทั้งเจ้าตัวยังเดินทางไปออกรายการเล่าประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมาในเรือนจำ

นอกจากนี้หนุ่มเเพทยังเริ่มทำธุรกิจด้วยการเปิดร้านกาเเฟซึ่งคุณอาของหนุ่มเเพทนั้นได้เปิดร้านกาเเฟเอาไว้ให้หลานชาย ซึ่งบรรยากาศภายในร้านนั้นยังตกเเต่งน่ารักเเละคุณอายังเป็นกันเองกับเเฟนๆมากๆ

ล่าสุด หนุ่มเเพทได้ออกมาโพสต์ภาพการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของเพื่อนๆในเเก๊ง พร้อมทั้งโพสต์ภาพอดีตเเละปัจจุบัน เปรียบเทียบ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ #PowerpatBand”

งานนี้ทำเอาสาวๆหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ภาพปัจจุบันกันสนั่นไอจีเลยว่า ” พี่แพทๆในทวิตเตอร์มีแฮชแท็ก#ปรากฏการณ์แพท ด้วยดีต่อใจ,คิดถึงพาวเวอร์แพทค่ะ,ติดตามผลงานนะคะ สู้ๆค้าบพี่ๆ,ถึงจะไม่ทันตอนนั่น แต่จะมาหลงตอนนี้🥰🥰🥰,

คิดถึงพี่เหมือนกันค่ะ💗💗💗,เฮีย ลืมแทก เพื่อนๆ 😁❤️,รอติดตามผลงานนะคะ❤️,คิดถึง PowerPat นะคะ รอไปหวีดอยู่นะ เด๋วเอาเก้าอี้ไปด้วยเผื่อสู้เด็กไม่ไหว 555,หล่องทุกคนเลยคะ 😍,❤️❤️❤️❤️”

ต้องบอกเลยว่าเเต่ละคนนั้นดูหล่อละมุนขึ้นมากๆเลยค่า ถึงเเม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่มิตรภาพของเพื่อนๆเเก๊งนี้ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน จากเมื่อก่อนหล่ออยู่เเล้ว ตอนนี้ยิ่งหล่อกว่าเดิมอีกค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:pat__powerpat

เรียบเรียงโดย:chuydaily