กุมภาพันธ์ 1, 2023

ส่องเรือนหอ หมอเจี๊ยบ วิวติดธรรมชาติ น่าอยู่มาก

ต้องบอกเลยว่า เป็นทั้งดาราเเละคุณหมอที่เก่งรอบด้านเลยค่า สำหรับหมอเจี๊ยบ ลลนา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาเผยภาพเรือนหอหลังใหญ่ที่กำลังสร้าง ที่เริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเงินเเต่ละบาทนั้นก็มาจากน้ำพักน้ำเเรงของหมอเจี๊ยบเเละเเฟนสาวที่ร่วมกันสร้างบ้านหลังนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้หมอเจี๊ยบได้ออกมาเผยภาพบ้านการ์ตูน ซึ่งเป็นภาพบ้านของตัวเอง ใจจดใจจ่อรอที่จะเข้าอยู่ไม่ไหวเเล้วค่า โดยเจ้าตัวได้ลงเเคปชั่นว่า ” My home is wherever you are @diabutsara

กว่าจะรักเท่าวันนี้ กว่าจะมีคนมาเข้าใจต้องใช้เวลา 💙 นับถอยหลังอีก 6 วัน จะถึงฤกษ์วันย้ายเข้าบ้านใหม่ของเราสองคน ลูกหมา 2 ตัว และนกสีฟ้าอีก 1 🐦 ตื่นเต้นมากๆ มาก มากที่สุด 🏠”

ล่าสุดหมอเจี๊ยบได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังนั่งทานอาหารในบ้านหลังใหม่ พร้อมเผยว่า ” ย้ายเข้าบ้านใหม่แล้วนะ 🥳 เพื่อความเป็นสิริมงคลตามฤกษ์จุดเตา เค้าบอกว่าอาหารมื้อแรกให้ทำเมนูเส้น

🍝 สำหรับเจี๊ยบมากกว่าการมีบ้านหลังสวย คือสมาชิกในบ้านน่ารัก ทำให้บ้านเป็นบ้านที่น่าอยู่ อยู่แล้วมีความสุข รู้สึกอบอุ่นที่หัวใจ ❤😚 @diabutsara” ซึ่งบรรยากาศบ้านของหมอเจี๊ยบนั้นน่าอยู่มากๆเลยค่า

โดยบริเวณหน้าบ้านนั้นเป็นสนามหญ้าสีเขียวที่ดูสดชื่นเอามากๆ นอกจากนี้ยังมีทะเลสาบน้ำจืดอยู่หน้าบ้านไปอีก วิวสวยเหมือนต่างประเทศเอามากๆ งานนี้เจ้าตัวถึงขั้นนำเรือมาเล่นน้ำอย่างสบายใจเลยค่า

บรรยากาศดีมาก

ร่มรื่นสุดๆ

น่าเล่นมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:jeab_lalana