กุมภาพันธ์ 1, 2023

ปาล์มมี่ พูดโดนใจชาวเน็ต

ทำเอาหลายคนไม่พอใจหนักมาก หลังมีข่าวพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 19 คนซึ่งเกี่ยวข้องกับงานปาร์ตี้วันเกิดของ ดีเจมะตูม เตชินท์ เพราะหลายคนก็มองว่า มะตูม ไม่ควรจัดตั้งแต่แรกแล้วเพราะมาตรการรวมถึงข้อบังคับก็ออกมาอยู่ว่าห้ามจัดงานหรือรวมกลุ่มกัน

ล่าสุด #ดีเจมะตูม ก็พุ่งขึ้นอันดับหนึ่งอีกครั้งหลังหลายคนออกมาวิจารณ์ถึงการกระทำในครั้งนี้ที่อาจจะสร้างความลำบากให้กับอีกหลายคน หนึ่งในนั้นก็มีคนขุดคลิปเก่าสมัยที่ นักร้องสาวสุดติสท์อย่าง ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ พูดถึงมะตูมด้วย จะว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

มะตูม : หนูเป็นติ่งพี่มี่ตั้งแต่อนุบาล 3 นะคะ คนอื่นเด็กนักเรียนเค้าร้อง A B C หนูร้อง กา ก้า กา ก้า

ปาล์มมี่ : กากากาออกเมื่อ 5 ปีที่แล้วเองนะคะ แต่วงการบันเทิงอะเนอะ

ปาล์มมี่ : เราว่านาทีนี้ไม่มีใครหลอกลวงเก่งเท่าคุณมะตูมแล้ว เค้าหลอกมี่ไง เค้าหลอกมี่เพราะว่าเค้าคิดว่ามี่หลอกง่าย คุณมะตูมควรออกไปจากที่นี่ค่ะ

-ปาล์มมี่นับว่าเป็นคนวงการบันเทิงคนเดียวด้วยมั้ง ที่วางตัวดีและอ่านคนออก รู้ว่าควรสนิทกับใคร ไม่ควรสนิทกับใคร ส่วนอีกครึ่งวงการที่เหลือถูกตีซี้มั่วซั่วไปกับ #เจ้าหญิงแห่งวงการตีสนิท ไปหมดแล้ว #ดีเจมะตูม

#วงการบันเทิงอะเนอะ , ด่านิ่งๆเนียนๆหน้าก้อจะชาๆหน่อยเนอะตูมเนอะ , วงการบันเทิงอะเน่อะ , ปาล์มมี่มองใกล้ๆหน้าเด็กมากๆเลยค่ะ ปกติไม่ได้ติดตามเเต่ชอบฟังเพลง เเล้วเวลาได้ยินเสียงนึกว่าอายุจะเยอะกว่านี้เเต่พอซูมหน้าใกล้ๆหน้าเด็กม่กกก,ฟังเพลงพี่แกตั้งแต่ผมเด็กๆ จนผมจะจบมหาลัยแล้วยังสวยเหมือนเดิม

โอ้ยยยย อายแทน5555 , เห็นสัญดxx , ด่าแบบเนียนๆนิ่งๆเงียบๆ แต่โคตรจริง , เคยรู้มาจากรุ่นพี่ที่เป็นเพื่อนกับเจ๊ปาล์มมี่ว่า ถ้าคนไหนสนิทกับเจ๊ แกจะให้ยืมของแกได้เลย ไม่หวงของนะ แต่ถ้าคนไหนไม่สนิทแกจะระมัดระวังตัวมาก เพราะเขามีโลกส่วนตัวสูงและถือเรื่องส่วนตัวเป็นสำคัญด้วย แต่กรณีแบบมต.นี้ จะเรียกว่าลามปามก็ไม่ผิดนะ

เรียกได้ว่าคลิปนี้โดนใจหลายๆคนสุดๆเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าพี่มี่นั้นเป็นคนที่ดูคนออก และไม่ใช่คนที่จะสนิทกับใครหรือให้ใครมาตีสนิทได้ง่ายๆเลย แหม ก็เป็นคนโลกส่วนตัวสูงและมีอารมณ์ศิลปินอะเนอะจึงไม่ให้ใครเข้ามาในพื้นที่ของตัวเองได้ง่ายๆ

ขอบคุณข้อมูล : #ดีเจมะตูม

เรียบเรียงโดย : chuydaily