กุมภาพันธ์ 1, 2023

ชมพู่ เผยคลิป ครัวยายหนิง กับเเขกรับเชิญสุดพิเศษ

เรียกว่าเป็นครอบครัวซุปตาร์ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาวชมพู่ อารยา เเละลูกชายสุดหล่ออย่างน้องสายฟ้าเเละพายุ ที่มักจะออกมาเผยกิจกรรมน่ารักๆให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้สาวชมพู่ยังมักพาลูกชายไปเยี่ยมคุณยายอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเเต่ละครั้งที่ไปคุณยายก็มักจะมีเมนูเเซ่บๆมาให้ลองชิมทุกครั้ง

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาเผยคลิปครัวยายหนิง ที่มีเเขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างเคน ธีรเดช เเละภรรยาสาวหน่อย บุษกรเเละลูกๆมาเยี่ยมบ้าน พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “ครัวยายหนิง ep นี้ พบกับ แขกรับเชิญจากย่านสุขาภิบาล

@kun_jun @mi_familia_fotos เล่นเเล้วกินเเล้วเล่นเเล้วกลับมากินอีกที”เเละเมนูที่คุณยายนำเสนอในวันนี้ยังเป็นเมนูอีสานเเซ่บๆอย่างน้ำตก เเละลาบเนื้อเตรียมต้อนรับเเขกรับเชิญด้วย โดยสาวหน่อยนั้นก็ขอเป็นลูกมือในครัวของคุณยายลองชิมเมนูนี้

เเละบรรยากาศภายนอกบ้านนั้นหนุ่มเคนก็ได้พาลูกๆออกมาเล่นกับน้องสายฟ้าเเละน้องพายุที่กำลังขับรถเล่นอยู่หน้าบ้านกันอย่างนุกสนาน  เเถมตอนจบน้องพายุยังโชว์สกิลปั่นจักรยานสุดเท่ ลอดใต้ขาลุงเคนกันด้วย

งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสนุกเเละครบรสมากๆเลยค่า อาหารอร่อยเเถมเด็กๆยังมีพี่ๆมาเล่นเป็นเพื่อนด้วย เป็นวันที่มีสีสันเเละสร้างรอยยิ้มให้กับครอบครัวของสาวชมได้ไม่น้อยเลยค่า นานๆจะมีเเขกมาที่บ้านคุณยายทั้งที

คุณยายก็ขอโชว์ฝีมือในการทำอาหารอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังได้ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกันอีกด้วย โดยสาวชมได้ลงเเคปชั่นว่า “ครัวยายหนิง next episode ” เป็นภาพบรรยากาศที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆค่า

เเฮปปี้กันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily