กุมภาพันธ์ 1, 2023

เกรท โพสต์ภาพล่าสุด เพื่อนๆถึงกับแห่ถาม

เป็นอีกหนึ่งพระเอกสุดหล่อ ที่มักจะมีผลงานละครมาฝากเเฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มเกรท วรินทร ที่หลังจากเจ้าตัวได้ออกมาประกาศว่าเลิกรากับหมออรเเล้วก็ทำเอาหลายคนต่างพากันตกใจอยู่ไม่น้อย โดยหนุ่มเกรทได้ออกมาเผยถึงการเลิกรากันว่า การทำงานของตนเเละฝ่ายหญิงนั้นเป็นคนละเเบบ

บวกกับเรื่องเวลาที่ไม่ตรงกัน ทำให้ตนเเละฝ่ายหญิงปรับตัวไม่ได้เเละเริ่มทะเลาะกันบ่อย เเละปัญหาส่วนใหญ่นั้นมาจากเรื่องเวลา เเต่ถึงจะเลิกรากัน เเต่ก็เป็นการจบกันด้วยดี เเละยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันด้วย

ล่าสุด หนุ่มเกรทได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่ตัวเองกำลังนั่งกินอาหารปิ้งย่างสุดอร่อย พร้อมกับเเต่งตัวหล่อมาเเบบเต็มยศ เเต่งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับหลายคนต่างสะดุดตากับกระเป๋าด้านหลัง

ซึ่งเป็นกระเป๋าเเบรนด์หรูของผู้หญิงที่วางอยู่ด้านหลังของหนุ่มเกรท เเต่ครั้งนี้ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะรู้ทัน รีบลงเเคปชั่นดักคอไว้เลยว่า “อ๊างงงงงง โดนแย่ง #nicetomeatucentralladprao 😁😋 #กระเป๋าแม่ #กระเป๋าแม่ #กระเป๋าแม่ ”

เเต่ถึงเเม้ว่าหนุ่มเกรทจะลงเเคปชั่นบอกไว้เเล้วเเต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครเชื่อเลยค่า ซึ่งเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเต่ละคนยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” อ๊าง อ๊างห่านไรล่ะ🙄🙄,กระเป๋าใครครับ,ร้อนตัวเนอะ,วรินนนนนนน❤️❤️❤️❤️,เยี่ยม ❤️❤️❤️,แม่จิงป่าวว”

เเหม่ๆถึงจะติดเเฮชเเท็กไว้ซะดิบดีเเต่ก็ไม่มีใครเชื่อเลยค่า ว่าเป็นคุณเเม่เเถมยังเข้ามาเเกล้งเเซวกันเพียบ เเถมหนุ่มเกรทนั้นยังตอบกลับเพื่อนๆเเบบร้อนตัวอีกด้วย เป็นการกินปิ้งย่างที่ดุมีพิรุธจริงๆเลยค่า

มีพิรุธจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:great_rider10

เรียบเรียงโดย:chuydaily