กุมภาพันธ์ 8, 2023

คุณลุงมาถอนเงิน พนักงานแบงค์ตะโกนเสียงดังใส่

เป็นเรื่องราวที่ทำเอาโซเซียลรับไม่ได้จริงๆกับเหตุการณ์ที่มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกท่านหนึ่งได้ออกมาเผยคลิปวิดีโอ พนักงานตะโกนเสียงดังใส่คุณลุงที่มาขอถอนเงินสด โดยโพสต์ระบุว่า” ลุงจะมาถอนเงิน 6 ล้าน โดยที่แกก็ไม่รู้ว่าจะต้องมาแจ้งล่วงหน้า ”

ซึ่งในคลิปคุณลุงคนดังกล่าวได้เดินทางมาที่ธนาคารพร้อมกระเป๋าใบใหญ่ 1 ใบ และมาแจ้งจะมาขอถอนเงินจสดจากบัญชีเป็นจำนวนเงิน 6 ล้านบาท แต่ทางพนักงานธนาคารสวนกลับคุณลุงด้วยการตะโกนเสียงดังใส่

และไม่มีหางเสียงด้วยว่า เบิกเงินเยอะขนาดนี้ ต้องแจ้งล่วงหน้าธนาคารไม่มีเงินให้ งานนี้หลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่สู่โลกโซเซียลทำชาวเน็ตไม่พอใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์กันสนั่น

กับพฤติกรรมไม่เหมาะสมของพนักงานแบงค์บางคนก็บอกว่า ออกข่าวทีเถอะ เอาพนักงานออกไปขายปลาที่ตลาดสดนะ , ตอนลุงเอาไปฝากเจาให้ลุงแจ้งล่วงหน้าไหมคะลุง..ลุงบอกไปเลยเอาไปฝากแบงค์อื่น , 6 ล้านพูดแบบนี้ แล้ว 600 จะขนาดไหน ,

ถอนให้หมด แล้วเอาไปฝากแบงค์อื่น , สาขาไหนครับ ต้องจัดการพนักงานคนนี้ด่วนๆ , ที่เขาเสียงดังเพราะลุงไม่ได้ยินหรือเปล่าคะ มองได้หมายมุมนะคะ , เสียงดังไม่เป็นไรคับแต่ต้องมีหางเสียงกับลุกค้าคับการทำงานบริการ ,

พูดเสียงดังไม่ผิดค่ะเพราะลุงแกอายุเยอะแล้วเลยอาจจะไม่ค่อยได้ยินแต่คือควรมีหางเสียงหน่อยไหมอะ , ฯลฯ ก็ไม่รู้รู้ว่าพนักงานคนดงักล่าวตอนนี้จะเป็นยังไงถูกเรียกไปสอบหรือยัง แต่ที่แน่ๆหลายๆคนสงสารคุณลุงหนักมาก

ขอบคุณข้อมูล:kangeaw_

เรียบเรียงโดย:chuydaily