กุมภาพันธ์ 8, 2023

ตุ๊กกี้ โพสต์ภาพ โชว์ชุดเที่ยวทะเล

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับนักแสดงตลกสาวชื่อดังอย่าง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน เพราะมีผลงานทางหน้าจอออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด และทริปเที่ยวทะเลล่าสุดของเจ้าตัวนั้นก็ทำแฟนๆฮือฮา

เพราะทริปทะเลล่าสุด เจ้าตัวมาในชุดเดรสยาวสีเหลือง ซึ่งต้องบอกเลยว่ากระโปรงนั้นนอกจากจะยาวแล้วยังบานมาก เรียกได้ว่าอลังการสุดๆจนเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง ชมพู่ อารยา ยังต้องหลีกเลย งานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยภาพสวยๆพร้อมแคปชั่นว่า “ชุดยาว แล้ว ขาล่ะ 💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛”

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า โอ้โหหหหชุดดดดดเลิศค่า , ชุดไปทะเล , 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍 , ขอพิกัดชุดหน่อยค้า กดๆๆๆ👏👏👏,ว้าวววววววว ,สว่างทั้งทะเลและคนจ้ะ…ปังปูรีเย้👏👏จ้ะ ทะเลเดือด😊

สวยค่ะชอบมากค่ะ , Cfต่อได้ไหมค่ะพี่ตุ๊กกี้ หนูชอบ😍😍🤣🤣 , เริ่ดมากเลยคร่าาา🤩🤩🤩 , 💛💛💛💛💛💛💛💛 , ขาเอาไว้ก่อนพี่. ชุดนี้สวยอลังมากค่ะ , ต้องใส่ผ้าถุงสิพี่กี้ 555555 พร้อมโดด,ที่สุดของดาราไปทะเล 😂 , 👏👏❤️❤️❤️สวยมากพี่ตุ๊กกี้

ลุคนี้สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยละค่ะเพราะมองในระยะห่างหลายร้อยเมตรก็ยังเห็นเด่นชัดสุดๆ เชื่อว่าทั้งชุดเนี่ยต้องขนใส่กระเป๋าใหญ่ไปแน่นอน ตรงนี้ก็ต้องยอมความลงทุนของเจ้าตัวที่ขนชุดอลังการขนาดนี้เพื่อไปเที่ยวทะเลแล้วละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แถมยังชอบออกมาอัพเดทไอจีให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วยไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตหรือไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวต่างๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ tukky66

เรียบเรียงโดย : chuydaily