กันยายน 27, 2023

แทค โชว์หวาน โพสต์ภาพกอดภรรยา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่นานทีจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามค่ะ สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถ แทค ภรัณยู และภรรยาสาวสวย เบลล์ อดิราภ์ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นานก็มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องภารัณ

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัว ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งกันไปแล้ว และดูเหมือนว่าพักหลังๆ มานี้หนุ่มแทคมักจะออกมาเผยโมเมนต์หวานๆ คู่กับภรรยาบ่อยมากขึ้น

ล่าสุด เจ้าตัวหนุ่มแทคได้ออกมาโพสต์ภาพและคลิปลงในไอจี โดยภาพแรกเป็นภาพที่ภรรยานั่งตักและเจ้าตัวก็กอดเอาไว้แน่น ส่วนคลิปที่เจ้าตัวแกล้งเตะหยอกภรรยาเบาๆ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลุกออกไป หนักเว้ยยยย ???

เก้าอี้มีตั้งเยอะ?????ก้านคอสักทีดีไหม??????ลูกศิษเจริญทองนะเว้ยยย มีรูป 1 และ รูป 2 เกรงใจลอยสักบ้าง ไม่ได้สักให้แมวกลัวนะเว้ยย” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซว

กันอย่างมากมายว่า ไล่เค้าลุกออก แค่กอดเค้าเอาไว้ #อิหยั๋งวะ ??? , หวานมากพ่อ? , คุณแท็ค ระวังเจอสวนกลับนะคะ ? เป็นห่วง , กอดซะแน่นเยยยยย , งื้อออออ รักครอบครัวนี้ ลงรูปคู่บ่อยๆเน้อจ้าวววว ,

ช่วงนี้ทำคะแนน มีพิรุธ , ลุกออกไปแต่มือนี่กอดแน่เลยนะพ่อ???น่ารัก เอาอีกเอาอีก??? , ช่วงนี้อ้อนเมียนะเฮียนะ? ดูเหมือนว่าพักหลังมานี้หนุ่มแทคจะอ้อนภรรยาบ่อยมากขึ้นนะคะ เห้นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้เลย

หวานไม่เกรงใจคนโสดเลย

ขอบคุณข้อมูล:tack_pharunyoo

เรียบเรียงโดย:chuydaily