กุมภาพันธ์ 8, 2023

จิลล์ โรเจอร์ โพสต์ คนของสังคมปิดไทม์ไลน์ตัวเอง ล่าสุดมีคำตอบแล้ว

กรณีการแพร่ระบาดรอบใหม่ของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากและดูเหมือนว่าสถานการณ์ตอนนี้ยังไม่ปกติ พบผู้ติดเชื้อทุกวันหนึ่งในนั้นก็มีคนบันเทิงด้วยหนึ่งคนอย่าง ดีเจมะตูม เตชินท์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาประกาศ

ติดเชื้อโควิด-19เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา และในขณะเดียวกันมีรายการเพิ่มเติมอีกว่าพบผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่มอีก 19 คนจากเคสของ ดีเจมะตูม ก่อนหน้านี้ทำให้นักแสดงสาว จิลล์ โคเจอร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

ระบุว่า” ขอเตือนกลุ่มคนที่รู้ว่าตัวเองติดเชื้อโควิดด้วยนะคะ คุณควรออกมารับผิดชอบต่อสังคม ยิ่งเป็นคนของสังคมอยู่แล้ว ควรบอกไทม์ไลน์ตัวเองให้คนอื่นระวังมากยิ่งขึ้น อย่านิ่งนอนใจ ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ นะคะ คุณบอกยังไงสังคมก็ให้อภัย

เพราะทุกคนก็ไม่ได้อยากติดเชื้อกันค่ะ ” พร้อมแคปชั่นว่า” ฝากค่ะ ไม่ใช่เรื่องที่จะปิดจริงๆสงสารสังคมรอบตัวคุณค่ะ ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปนั้นก็เกิดข้อสงสัยตามมาเรื่องราวว่าที่ สาวจิลล์ โพสต์ออกไปแบบนั้นหมายถึงใครคนของสังคม

จะใช่คนที่ทุกคนรู้จักกันหรือเปล่า ล่าสุดนักแสดงสาว หยก ธัญยกันต์ โผล่เข้าไปคอมเมนต์ใต้ดังกล่าวของ สาวจิลล์ ว่า”หลังไมค์ต้องมาล้าวววววววว!! ” ในขณะที่ สาวจิลล์ ก็ได้ตอบกลับไปว่า” ไม่มีค้าบพี่หยก 😂 หนูหมายถึงรวมๆไม่ได้พุ่งไปที่ดาราน้า ”

เฉลยแล้วว่าใครเธอหมายถึงโดยรวมๆทำเอาชาวเน็ตอยากรู้กันหนักมากเลยนะเนี่ยก็นึกว่าเป็นคนบันเทิงที่รู้จักกันซะอีก ช่วงนี้ยังไงก็ดูแลตัวเองกันให้ดีๆนะคะทุกคนเชื่อว่าสถานการณ์โควิด-19 จะหายไปในอีกไม่นานนี้

ขอบคุณข้อมูล:rogers_jill

เรียบเรียงโดย:chuydaily