กุมภาพันธ์ 1, 2023

บอย โพสต์คลิปเก่าของ น้องวันใหม่

ไม่ยอมจีบสาว และไม่ยอมมีแฟนกับเขาซักทีค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งยอมรับว่าแอบชอบ แอบปลื้มนางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป แต่ก็แค่ชอบเฉยๆไม่ได้จีบอะไร งานนี้หลายคนก็อดแซวไม่ได้ว่าแบบนี้จะมีแฟนกับเขามั้ยเนี่ย

ล่าสุด บอยก็ได้ออกมาโพสต์คลิปเก่าสมัย น้องวันใหม่ยังเป็นละอ่อนซึ่งในคลิปวันใหม่ก็บอกเลยว่า “เฮียบอย เฮียบอยไม่ต้องมีแฟนเลย วันใหม่มีเอง (ถอนหายใจ) เฮียบอยนี่ยุ่งจังเลย” งานนี้เจ้าตัวก็เผยแคปชั่นไว้ว่า “เนี่ยยยยยๆ ทีนี้รู้ยังทำไมยังไม่มี #แค่นี้ก็ต้องดุดั้วะ 😒😒😒 #mywm”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อ้าวเฮียบอย อดมีแฟนแล้วววว เดี๋ยววันใหม่มีเอง….55555 , เฮียบอยนี่ยุ่งจังเลย เดี๋ยววันใหม่มีแฟนเอง 5555555555555 น้อนนนนนน 😂😂😂😂 ,อ้าว5555มีได้แล้วววเชียร์นะ#บอยเดียร์น่า 🤘😘

เฮียตอนนี้ลองถามน้องวันใหม่อีกรอบ น้องอาจจะเฮียบอย รีบๆมีแฟนเลยยยยย 😂 , Hi little girl..ur so pretty and cute..and now youve grown ..u are more beautiful..god bless u wanmai.. , แย่แล้วเฮียบอยของหนูวันใหม่ แช่งให้ไม่มีแฟน ดวงยิ่งหายากอยู่ 😃😂😃💕

จีบน้องเดียน่าเลยเฮียบอย , 555 วันใหม่จะมีเอง 🤩😍 เอ็นดูจัง , วันใหม่ทำหน้าตาจริงจังมากๆๆๆ , 555555เฮียลองถามอีกครั้งยัง ,วันใหม่น่ารักๆวันใหม่บอกชอบน้องชิปนะเฮีย ,555555555 วันหมุ่ยยยย 😍 , 😄😄😄😄😄

ทำเอาแฟนๆเชียร์ใหญ่เลยว่าลองถามน้องใหม่มั้ยคะเฮีย ? เพราะครั้งนี้น้องวันใหม่อาจจะอยากให้มีแล้วก็ได้ ซึ่งก็มีกองเชียร์หลายกองมากเพราะกองนึงก็เชียร์ให้จีบสาว เดียร์น่า ส่วนอีกกองก็เชียร์ให้จีบนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ นั่นเอง

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @boy_pakorn

ขอบคุณข้อมูล : @ boy_pakorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily