กุมภาพันธ์ 2, 2023

มาริโอ้ เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มเซอร์

เป็นพระเอกหนุ่มที่ไม่ว่าอดีตหรือปัจจุบันก็ยังคงความหล่อไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ ซุปตาร์เเถวหน้าของเมืองไทย ที่มีผลงานโด่งดังไกลถึงประเทศจีน เเถมหนุ่มมาริโอ้ยังมีเเฟนคลับจีนที่ให้การสนับสนุนเเละติดตามผลงานของเจ้าตัวมาโดยตลอด

นอกจากนี้หนุ่มมาริโอ้ยังมีผลงานละครเรื่องล่าสุดอย่างเรื่อง คือเธอ ที่ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยของช่องอย่างสาวญาญ่า อุรัสยาด้วย เเละผู้จัดละครเรื่องนี้ยังเป็นสาวเเอน ทองประสมด้วยละค่า

งานนี้หนุ่มมาริโอ้ก็ได้เเปลงโฉมตัวเองเป็นพระเอกหนุ่มสุดเซอร์ไว้หนวดปล่อยผมยาว เเต่ถึงจะเซอร์มากขนาดไหนเเต่ความหล่อของหนุ่มมาริโอ้ก็ไม่ลดน้อยลงไปเลย เเถมยังดูมีเสน่ห์สุดๆด้วย

ล่าสุด หนุ่มมาริโอ้ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในลุคสุดเซอร์ พร้อมกับใส่เสื้อหนัง กางเกงยีนส์สีดำ คุมโทนสีดำยังตัว โพสท่ายืนหล่อๆพร้อมทั้งเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า “#YSL #SaintLaurentThailand ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้กันสนั่นโซเชียล เเถมยังบอกด้วยว่าหนุ่มมาริโอ้นั้นหน้าเหมือนกับดาราญี่ปุ่น ทาเกชิ คาเนชิโระ หรือ จินเฉิง อู่ นักแสดงและนายแบบลูกครึ่งไต้หวัน-ญี่ปุ่นด้วย

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าความหล่อของทั้งคู่นั้นสูสีกันมากๆ เเละเมื่อหนุ่มมาริโอ้มาไว้ผมทรงนี้ก็ยิ่งเหมือนหนุ่มทาเคชิสุดๆ ทำเอาสาวๆหลายคนถึงกัลใจละลายในความหล่อของหนุ่มมาริโอ้กันเป็นเเถวเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: mario_mm38

เรียบเรียงโดย:chuydaily