มกราคม 27, 2023

หญิงลี อัดคลิปทำพินัยกรรม

ทำเอาแฟนคลับร่วมกันส่งกำลังใจอย่างหนักเลยละค่ะ หลังนักร้องลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล ออกมาอัดคลิปทำพินัยกรรมผ่านเพจ Yinglee Srijumpol ซึ่งในตอนพูดนั้นเจ้าตัวก็มีเสียงสั่นเครือและน้ำตาคลอด้วย โดยได้พูดถึงเรื่องพินัยกรรมในช่วงนึงว่า

“สวัสดีเช้าวันที่ 25 มกราคม 64 เป็นเช้าที่เงียบเหงาและการตัดสินใจประกาศพูดถึงเรื่องทรัพย์สินที่มีอยู่ให้เป็นพินัยกรรมในอนาคต ถ้าหญิงลีเสียชีวิตจากเหตุการณ์ใดก็ตาม หญิงลีขอประกาศจะยกบริษัทลั้ลลากรุ๊ปให้เป็นสาธารณะกุศล เป็นมูลนิธิให้เด็กกำพร้าที่พ่อแม่ไม่มีกำลังเลี้ยงให้มีที่อยู่อาศัย

โดยฝากเรื่องให้พี่บุ๋ม ปนัดดาเป็นคนจัดการธุรกรรมรวมถึงความน่าเชื่อถือของบุคลากรในอนาคต บ้านเลขที่ 14/15 ,14/16, 14/17 3 คูหา 6 ชั้น 1 บันไดคงจะได้ประโยชน์มากมายกับเด็กแรกเกิดที่พ่อแม่ไม่มีกำลังเลี้ยง”

“ในส่วนของรีสอร์ทหญิงลีลั้ลลามูลค่า 20 กว่าล้านก็ขายทอดตลาดเพื่อจะนำเงินเข้ามูลนิธิหญิงลีเพื่อเด็กกำพร้าที่กรุงเทพฯที่สายไหม ส่วนพ่อแม่จะได้เงินจากการเสียชีวิต 10 ล้าน จากที่หญิงลีทำประกันชีวิตไว้และรถยนต์ทุกคันที่ไม่มีงวดนะคะแล้วก็บ้านอีกสองหลังที่อยู่ติดกันกับลั้ลลากรุ๊ป เขตสายไหม”

“วันนี้อยากพูดความรู้สึกออกไปเพราะว่าความตายมันอยู่ใกล้ตัวทุกคน ทุกคนสามารถตายได้ ด้วยอุบัติเหตุ ด้วยโควิดหรือว่าการเจ็บป่วยใดๆก็แล้วแต่ ในวันนี้ถ้าหญิงลียังมีชีวิตอยู่ก็ขอดำเนินทุกอย่างต่อไปแต่ถ้าหญิงลีเสียชีวิตจากเหตุการณ์ใดๆก็ตามขอให้สิ่งที่หญิงลีหามาทั้งหมดมูลค่ามากกว่า 50 ล้านนี้ขอให้เกิดประโยชน์กับเด็กทารกยากไร้ที่พ่อแม่ไม่มีกำลังมาฝากเลี้ยงไว้ เมื่อเขาโตก็มาเอาเขาไป ฝากผู้ใหญ่ใจดีร่วมกันเป็นจิตอาสาดูแลจุดนี้แทนหญิงลี”

พร้อมแคปชั่นว่า “ประกาศ !! หากหญิงลี ตายไป ก่อนมีทายาท ขอยกทรัพย์สิน ให้ สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า ที่บริษัทลั้ลลากรุ๊ปจำกัด เขตสายไหม และให้พ่อแม่ส่วนหนึ่ง ตามเนื้อหาในคลิปนี้ค่ะ #กราบ #ขออภัย #หัวใจว่างเปล่า #หญิงลี #สารธารณะ #ความตาย #ยากจน #ร่ำรวย #เหงา”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า กราบหัวใจงามๆๆของพี่หญิงลีมากๆๆนะคะ สู้ๆๆๆนะคะพี่หญิงลีอยู่ไปนานๆๆคะ นู๋คนหนึ่งที่ชอบพี่หญิงลีมากๆๆคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤❤❤❤ , กราบสาธุหัวใจนะคะหญิงลีทำไมเศร้าจัง้ลยเราดูก้อร้องตามเลยทีเดียวค่ะ ,พี่หญิงลีต้องไปหาหมอนะคะ ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ได้แล้ว เราเป็นศิลปินด้วย พี่เคยสดใสร่าเริงตอนนี้เปลี่ยนไปมากนะคะ

ขอกลาบขอบคุณแทนเด็กๆนะครับ , สู้ๆนะหญิงดีทำดีย่อมได้ดีเป็นบุญกุศลอันดีงามติดตัวหญิงลีทุกๆภพชาติไปค่ะทำดีที่สุดแล้วนะคะขอเป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️ , ทำไมน้องหญิงลีดูเศร้ามากค่ะสภาพจิตใจดูซึมเศร้ามาก ทำไมมีครบทุกอย่างมีความสุขกับชีวิตให้มีคุ้มค่าเลยค่ะ ไม่ต้องเศร้านะค่ะสู้ๆค่ะคนอื่นลำบากแย่กว่าน้องหญิงเยอะสู้ๆนะค่ะ

งานนี้แฟนคลับที่ได้ดูคลิปก็เข้ามาถามไถ่รวมถึงให้กำลังใจกับ หญิงลี เอาเป็นว่าความตั้งใจดีที่จะทำประโยชน์กับเด็กกำพร้าก็ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ และก็ขอส่งกำลังใจให้หญิงลีด้วยไม่รู้ว่าเจ้าตัวเจออะไรมาแต่อยากให้รู้ว่ามีแฟนๆที่รักและเป็นห่วงเสมอ

ขอบคุณข้อมูล : Yinglee Srijumpol

เรียบเรียงโดย : chuydaily