กุมภาพันธ์ 8, 2023

อุ้ม โพสต์ อวดจมูกใหม่ เข้าที่แล้ว

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง อุ้ม ลักขณา ที่ต้องบอกเลยว่ายิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆค่ะ แม้ว่าจะกลายเป็นคุณแม่ไปแล้ว แต่สาวอุ้ม

ก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูโทรม และดูแก่ เพราะเจ้าตัวนั้นดูแลตัวเองดีมากๆ อยากก่อนหน้านี้ก็ได้ไปอัพความสวยด้วยการทำจมูกมาใหม่ให้ดั้งพุ่งกว่าเดิมอีกด้วย แถมยิ่งนานวันจมูกของสาวอุ้มก็ดูจะเป๊ะปังขึ้นเรื่อยๆ ค่าาา

ล่าสุด สาวอุ้มได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจี ซึ่งดูเหมือนว่าจมูกของเจ้าตัวจะเข้าที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังทรงสวยมากๆ เข้ากับรูปหน้าสุดๆ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยเป๊ะทุกองศา งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวอุ้มกันอย่างไม่ขาดปากว่า ยอมแล้วแม่ ปังปุริเย่มากค้า😍♥️ , 😍 แม่สวยมากค่ะ , เเม่อุ้มสวยมากมากค่ะ☺️☺️❤️ , แม่จมูกสวยมากค่ะหวานกว่าอันเดิมเยอะเลย , พี่อุ้มมมมมม สวยที่สุดเรย😘😘 ,

แบ้วมากค่ะแม่😍❤️ , แม่สวยมากกกกกกกก🔥🔥🔥 , แม่สวยฟาดมาก ลุคนี้เต็ม 10 ไม่หัก❤️❤️❤️ , คุณแม่ขามูกสวยเข้าที่แร้ว…สวยปังมากเลยค่ะ😊👃 แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าพอจมูกใหม่ของสาวอุ้มเข้าที่แล้ว

เจ้าตัวดูปังมากๆ เลยนะคะ ไม่ว่าจะแต่งตัวแต่งหน้าแบบไหน ก็ดูสวยไปหมด เห็นแล้วก็อดที่จะอิจฉาในความสวยของสาวอุ้มไม่ได้เลย เป็นคุณแม่ที่สวยแซ่บมากจริงๆ งานนี้สามีคงไปไหนไม่รอดอย่างแน่นอนก็ภรรยาเป๊ะขนาดนี้

จมูกเข้าที่แล้วเป๊ะเว่อร์

ขอบคุณข้อมูล:lukkanaaum

เรียบเรียงโดย:chuydaily