กุมภาพันธ์ 2, 2023

เต๋า ทีวีพูล เม้าท์มอย

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่กลับมาระบาดรอบใหม่ทำให้พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีคนบันเทิงด้วยงานนี้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเซียลเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวเผยว่าติดเชื้อมาจากเพื่อนคนนึงในงานปาร์ตี้วันเกิดของตัวเอง

ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาเม้าท์แซ่บ ถึงเรื่องราวของใครกันที่โดนห้ามมาร่วมงานวันเกิดของนางเอกซุปตาร์เพราะเสี่ยงติดโควิด-19 แต่ไม่ยอมไปตรวจ โดยเผยว่า มีคนโทรมาขอไม่ให้พูดอีกได้ไหม ไม่ให้พูดความจริงได้ไหมว่ามันเกิดอะไรขึ้น

ซึ่งความจริงมันเละมาก และที่เราเห็นตามสื่อมันเป็นของปลอมหมดเลยแค่นั้นแหละ และที่เราเห็นตามสื่อเคสบางเคสเป็นของปลอมหมดเลยบางคนที่บอกว่าไม่เคยเจอกันขอโทษนะคะ มีคนเห็นว่าอยู่ด้วยกันและที่สำคัญไม่ใส่แมสด้วย

บางคนบอกไปโน่นไปนี่ไปนั่นแต่ขอโทษนะคะไทม์ไลน์หายไปตั้งหลายเหตุการณ์ คุณลองสังเกตุดูสิว่ามีน้องคนนึงไม่ได้เข้าร่วมงานวันเกิด……และรู้อยู่แล้วว่าตัวเองเสี่ยงเป็นโควิด แต่ไม่ยอมตรวจเพราะว่ามีคนไปบอกแล้วว่าตัวเองเป็นโควิดไม่ได้แค่เตือน

แต่บอกเลยว่าเธอน่ะเป็นโควิดจนมีคนๆนึงที่เขาเคารพมากบอกว่าถ้าไม่ตรวจ ไม่ให้เข้างานวันเกิด ก็เลยเป็นที่มาต้องไปตรวจ และคือติดมานานแล้วและไม่ใช่อยากพูด แต่มีคนที่เราเคารพขอไม่ให้พูด คนๆนี้เสี่ยงติดมานานแล้ว

แต่ยังตะแล๊ดแต๊ตแต๋ไปโน่นไปนี่้ถ้าผู้ชมรู้จะช็อก เอาละสิหมายถึงใครกันนะเนี่ยใช่เป็นคนที่เราๆคิดไว้หรือเปล่าน้า งานนี้ขาเผือกเตรียมสืบด่วนๆเลยนะคะ เดี๋ยวทางมีความคืบหน้าอะไรเพิ่มเติมทางเราจะนำมาอัปเดให้แฟนๆได้ฟังกันอีกที

ขอบคุณข้อมูล:Smarttv 61

เรียบเรียงโดย:chuydaily