กุมภาพันธ์ 1, 2023

บุ๋ม เปิดตัว โพสต์ภาพคู่หวานใจ ก็อต

เรียกได้ว่าตอนนี้หัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ บุ๋ม ปนัดดา ก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเปิดตัวหวานใจคนใหม่

โดยการควงหนุ่มหล่อดีกรีนักยิงปีนทีมชาติไทยอย่างหนุ่ม ก็อต อธิป  มาที่สตูติโอจัดรายการ ตกมันส์บันเทิง แถมหนุ่มก็อตยังคอยรับ-ส่ง ตามเฝ้าแทบไม่ห่างเลยจ้า ต้องบอกเลยว่านอกจะหล่อล่ำ กล้ามโตแล้ว

ดีกรีหวานใจของสาวบุ๋มไม่ธรรมดาจ๊ะ เรียกได้ว่าหนุ่มก็อตตรงสเป็กสาวบุ๋มแทบทุกอย่างเลย โดยความรักในครั้งนี้ของสาวบุ๋มนั้นเกิดจากลูกสาวอย่าง น้องอันดา เนื่องจากลูกสาวอยากเรียนยิงปีน เลยทำให้บุ๋มได้เจอกับหนุ่มก็อต

ล่าสุด บุ๋ม ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับหนุ่มก็อต และเพื่อนอีกคนลงในไอจี พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “บางทีชั้นก็มีความสุขเกินไป หุหุหุ #ครูพี่ป๊อป ปะทะ #ครูพี่ก็อต”เรียกได้ว่าภาพนี้เป็นภาพแรกที่สาวบุ๋มถ่ายกับหนุ่มก็อตอย่างเป็นทางการ

งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลคืกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า สวยค่ะ..เลือกด้ายยยย , อยากให้คุณบุ๋มมีความสุขตลอดไปค่า❤️❤️ , แม่……….. อยากโหนแขนเลยค่ะ 😍 , แน่นใจสั่นมากค่ะแม่ ,

ความรัก ไม่จะอยู่ที่ไหน งดงามเสมอคาบ เป็นกำลังใจให้คราบ❤️ , ขุ่นแม่คนสวยและบอดี้การ์ดของเธอ😘🎉❤️ , 😘😘🥂ดีใจจังคุณบุ๋มมีความสุข🥂 แหม่ๆ เห็นสาวบุ๋มมีความสุขก็อดที่จะดีใจแทนไม่ได้เลยนะคะ

ภาพคู่ภาพแรกมาแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda

เรียบเรียงโดย:chuydaily