กันยายน 27, 2023

กาละแมร์ โพสต์ข้อคิดที่ได้จากเรื่องรีวิว

เจอดราม่าครั้งใหญ่เลยละค่าาา สำหรับพิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี เพราะโดนวิจารณ์ว่ารีวิวอาหารเสริมของตัวเองเกินจริงไม่ว่าจะเป็นกินแล้วหน้ายก เหนียงหาย จมูกเข้ารูป หรือแม้แต่โรคเฉพาะทางอย่าง ซึมเศร้า และโควิด ล่าสุด กาละแมร์ก็ได้ออกมาโพสต์สิ่งที่ได้เรียนรู้จากเรื่องนี้แล้ว จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ขอบพระคุณทุกคำแนะนำจากทุกคน ผู้ใหญ่จากทุกหน่วยงานภาครัฐ ทำให้แมร์ได้พัฒนาทุกอย่างให้ถูกต้อง แมร์ได้เรียนรู้ เติบโต ได้เข้าใจในกฏระเบียบ แม้จะพูดตามข้อเท็จจริง แต่ถ้าไม่ตรงกับกฎที่มีก็ไม่สามารถ แมร์อาจไม่ทราบทุกกฎทุกเรื่องต้องกราบขออภัยจากใจ ❤?และแมร์ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ส่งทั้งกำลังใจ รีวิวการกินมาอย่างทะลักทะล้น แมร์ซาบซึ้งไม่มีวันลืม ??? สัญญาจะทำผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้นไปอีกเรื่อยค่ะ ?❤

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณก็ยังคงยืนยันว่ามันเป็นข้อเท็จจริง แต่ไร้การพิสูจน์ใดๆ ทั้งรักษาโควิดและโรคซึมเศร้า มันไม่เมคเซ้นมากๆ ? , แต่ผลิตภัณฑ์. ที่บอกว่า ป้องกันโควิด หรือรักษาโควิดได้. คุณกาละแม. น่าจะมาชี้แจงความจริงนะคะ. จะอ้างว่าลูกค้ารีวิวไม่ได้. ถ้ากินของคุณแล้วไม่ป้องกันตัวเอง. คงแย่. และที่บอกว่า. แม้จะพูดตามความจริง. อันนี้ยังไม่มีข้อพิสูจน์. จะบอกว่าพูดตามความจริงไม่ได้

แม้จะพูดตามข้อเท็จจริงแต่ถ้าไม่ตรงกับกฏที่มีก็ไม่สามารถ งงตรงนี้ค่ะ , มั่นต่อไปนะคะ เอาให้โลกรู้เลยค่ะ ว่าผลิตภัณฑ์พี่ โควิดก็หาย สู้ค่า , อำนาจเงินตราทำให้คนเราเปลี่ยนไป ถูกวัตถุนิยมครอบงำจิตใจ ไม่น่าเลยทำให้คนเราเปลี่ยนไปได้

เป็นกำลังใจให้นะคะ​ ที่ว่าไม่หยุดคือเห็นด้วยนะคะ​ถ้าพูดถึงไม่หยึดพัฒนาความรู้ความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ของตัวเอง​ แต่สิ่งที่ต้องหยุดคือการ​overclaim ค่ะ​ , แม้จะพูดตามข้อเท็จจริง แต่ไม่ตรงกับกฏที่มีก้ไม่สามารถ งง ยังถูไถไปได้อีก

เรียกได้ว่าประโยค “แม้จะพูดตามข้อเท็จจริง” ทำเอาชาวเน็ตหลายคนสะดุดมาก ซึ่งหลายคนก็บอกเลยขนาดนี้ยังจะบอกว่าตัวเองพูดตามข้อเท็จจริงอีก ซึ่งชาวเน็ตก็บอกเลยว่ามีข้อพิสูจน์มั้ยว่าสิ่งที่พูดมานั้นเป็นความจริง นอกจากอ้างว่าเป็นรีวิวจากลูกค้า

ขอบคุณข้อมูล : @ kalamare

เรียบเรียงโดย : chuydaily