กุมภาพันธ์ 8, 2023

หนิง ปณิตา เมนต์ให้กำลังใจ ดีเจมะตูม

สืบเนื่องจากที่ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 ที่ให้เพื่อนๆและหลายๆคนส่งกำลังใจให้รัวๆ หลังจากนั้น ดีเจมะตูม ก็ได้ออกมาเผยไทม์ไลน์ของตัวเองว่าไปไหนมาบ้าง พร้อมระบุข้อความว่า” ทางมะตูมไม่นิ่งนอนใจที่จะรับผิดชอบต่อส่วนรวม จึงได้ขออนุญาตเปิดเผยTimeline เบื้องต้น

มะตูมได้แจ้งเพื่อนร่วมงานและทางทีมงานที่ได้ร่วมงานกันในวันที่มีความเสี่ยงแล้ว โดยมะตูมเจอเพื่อนที่ติดเชื้อวันที่ 9 มกราคมโดยไม่มีอาการใดๆ และทราบอีกทีวันที่ 18 มกราคม เพื่อนมะตูมได้โทรมาแจ้งว่าพบเชื้อ จึงรีบไปตรวจและแจ้งผลกับทุกคน มะตูมรู้สึกผิดและเสียใจมากที่นำความเสี่ยงมาให้ทุกคน

จึงอยากขอโทษเพื่อนๆร่วมงาน และทุกคนที่มีส่วนในครั้งนี้ด้วยครับ ” และในขณะเดียวกันพี่สาวคนสนิทในวงการอีกหนึ่งคนของ ดีเจมะตูม อย่าง หนิง ปณิตา ก็ได้โผล่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า” 👍 กอดๆๆ สิ่งที่มะตูมทำคือเจ๋งมาก ให้กำลังใจตัวเองเยอะๆ ”

งานนี้ทำเอาทัวร์ลง สาวหนิง สนั่นไอจีเลยทีเดียวกับคำว่า เจ๋งมาก ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ต่างๆนานาว่า เจ๋งจิงครับ จัดปาร์ตี้ พากันติดโควิทกระจาย55555 สุดยอดจิงๆ เจ๊งอะดิ5555,เจ๋งมากค่ะ ซุปเป้อสเปรดเด้อมั้ย งง เอาไรมาเจ๋งอ่ะคะ ,

เจ๋งยังไงอะคะ งง คนอื่นอยู่บ้านกักตัวแทบตายแต่ดาราไปเที่ยวปาร์ตี้สบายใจได้แบบนี้อ่อคะ ที่เรียกว่าเจ๋ง 🥺 , เจ๋ง!! ตรงที่เป็นคนของสังคมแทนที่จะทำตัวเป็นตัวอย่าง เจ๋งกับคนที่ไร้จิตสำนึกเนี้ยนะ #สังคมควรแบนด์คนในวงการที่ไร้จิตสำนึกนะ 🙄 ,

ด้วยความเคารพ เขาเจ๋งยังไงกันคะ นึกภาพไม่ออกจริงๆค่ะ ในขณะที่ทุกคนใช้ชีวิตด้วยความระมัดระมัง หลายอาชีพได้รับผลกระทบเพื่อป้องกันการแพร่ของเชื้อโรค แต่เขายังเปิดกิจกรรมจนเป็นซุปเปอร์สเปรดเดอร์นะคะ , ฯลฯ

เจ๋งยังไง

ขอบคุณข้อมูล:ningpanita , dj_matoom

เรียบเรียงโดย:chuydaily