กุมภาพันธ์ 1, 2023

ดาวโอเกะ รีวิวแฟน แกงส้ม ช่วงกักตัว

เป็นคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าเรียบง่าย ไม่หวือหวาแต่น่ารักสุดๆ สำหรับคู่ของ ดีเจสาวดาว ณัฐภัสสร หรือ ดาว โอเกะ และนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม แกงส้ม เดอะสตาร์ ซึ่งล่าสุดก็มีโมเมนต์หวานชวนซึ้งออกมาให้ติดตามกันอีกแล้ว

หลัง ดาว ทำงานใกล้ชิดมะตูม เตชินท์งานนี้เลยต้องกักตัว 14 วันเพื่อดูอาการ ซึ่งแฟนหนุ่มอย่างแกงส้มนั้นก็ดูแลดีมาก เรียกได้ว่าดูแลดีจนดาวต้องออกมาโพสต์รีวิวแฟนตัวเองเลย เอาเป็นว่าจะน่ารักและดูแลกันดีขนาดไหนไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ขอรีวิว @kangsomks ช่วงกักตัวหน่อยนะคะ จะหาว่าอวดก็ยินดีค่ะ🙏🏻🥺 ปกติเราไม่ค่อยห่างกันนานๆ ถึงมีเวลาแค่10นาทีก็จะยังพยายามแวะมาเจอกันบ้าง ตั้งแต่รู้ว่าต้องกักตัวก็เลยงงกันทั้งคู่ วันแรกที่เอาของมาให้ ผู้ชายตัวใหญ่ใจเล็กจิ๋วคนนี้ยืนน้ำตาคลออยู่หน้าประตู🥺 หลังจากวันนั้นก็มาส่งข้าวส่งน้ำทุกเช้า ทุกเย็น ของชอบอะไรสั่งมาให้หมด ดูแลดียิ่งกว่าประกันชั้น1 โทรทิ้งไว้แม้กระทั่งเวลานอน เผื่อว่าเราเป็นอะไรอยากได้อะไรขึ้นมา ระหว่างวันก็ facetime มาหาไม่ให้เราเหงา ขอบคุณมากๆน้า ไม่รู้จะขอบคุณคุณยังไงจริงๆ with lots of love kaaaa🤍 #แค่อยากให้ทุกคนเห็นอีกด้านนึงของเค้า #เค้าคือแมวยักษ์คับ 555555

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักมาก ตามดูคู่นี้ตั้งแต่รู้ว่าครบกันจนถึงนี้ แงงง เป็นคู่ที่ไม่หวือหวา ธรรมดา แต่มันน่ารัก ดูอบอุ่นไปหมดเลย ยังไงก็ขอให้พี่ดาวดูแลตัวเองด้วยนะค้าาา ไว้เจอกันค้าา ฝากพี่แกงของน้องด้วยน้าา 😊😊💞💞

น่ารักกกกกกกกกก , โชคดีที่ได้เจอ สมดุลย์ของชีวิต… 🥰 , ไม่ให้เอ็นดูได้ไง ❤️ , น่ารักที่สุดเลย 😍❤️เป็นกำลังใจให้น้า นุ้งดาว , รักเธอคนนี้ 24 ชั่วโมง #เพลงไม่โกหก #นักร้องไม่โกหก , ❤️❤️❤️❤️ น่าร้ากกกกก , เป็นกำลังใจให้พี่ดาวนะคะ​ รีบกลับมาอ่านข่าวให้ฟังนะ​ รักพี่ทั้งสอง💕

รักทั้งพี่แกง พี่ดาวเลยยยยย สู้ๆนะคะ #คนสวยของหนู💕 , ทำไมอ่านแล้วรู้สึกน้ำตาคลอตาม แต่คลอด้วยความซึ้งและปลื้มปริ่ม 😍 น่ารัก เป็นกำลังใจให้คุณดาว @zzdaozz และแมวยักษ์นะคะ 😻 , ากคนไปร้านกาแฟเมื่อวันศุกร์ ถ้าคุณดาวไม่สบาย แกงส้มจะเสี่ยงมั้ยค่ะ 😂😂😂 ,รักกกอ้าาา ❤️❤️❤️ @kangsomks

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่าาา เพราะว่าหนุ่มแกงส้มนั้นเป็นแฟนที่น่ารักมาก เป็นการดูแลแฟนช่วงกักตัวที่ต้องบอกเลยว่าน่าอิจฉาสุดๆ เพราะนอกจากจะคอยคุยคอยเป็นกำลังใจแล้วของกิน ของโปรดก็ยังซื้อมาส่งให้ไม่ขาดแบบนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่าคู่นี้คบกันแบบเรียบง่าย น่ารัก ไม่ค่อยโชว์หวานหรือว่าหวือหวาอะไรแต่หลายคนก็สัมผัสและรับรู้ได้เลยว่ารักกันมากขนาดไหน เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้สาวดาวด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @zzdaozz

เรียบเรียงโดย : chuydaily