มกราคม 27, 2023

ดัง พันกร ถอยรถหรู ประธานบริหาร BMW มาส่งมอบรถด้วยตัวเอง ถึงหน้าบ้าน

สำหรับ ดัง พันกร เป็นนักร้องชื่อดังที่แฟนๆหลายคนชื่นชอบค่าาา ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนคลับฮือฮามาแล้วหลังเจ้าตัวเปลี่ยนชื่อเป็น สหัสสกรพรพันศิวิไลไทประเสริฐ ที่มีความหมายว่า ผู้ถึงพร้อมด้วยพันมือแห่งอิสรภาพที่สุดแห่งความรุ่งเรืองและดีงาม

แต่อย่าพึ่งตกใจไปเพราะเจ้าตัวออกมาเฉลยแล้วว่าไม่ได้เปลี่ยนชื่อจริงๆเพียงแต่เป็นชื่ออัลบั้มเพลงล่าสุดเท่านั้น ล่าสุด เจ้าตัวก็โชว์ความปังอีกแล้วด้วยการถอยรถหรู BMW ซึ่งประธานบริหาร บีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ประเทศไทยก็ได้เดินทางมาส่งมอบรถด้วยตัวเองเลยจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

Many Thanks to Mr. Alexander Baraka ประธานบริหารบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ปประเทศไทย ซึ่งได้เดินทางมาส่งมอบ ด้วยตนเองกับ The new BMW 5 Series บอกเลยว่าสวยงามมากครับและขอขอบคุณทีมงานจากนิตยสาร @helloth_official

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เริชชชช มากก สุดดด🕶 , ชอบมากค่ะพี่ดัง❤️❤️❤️❤️🤟🏻👸 , หือออ ยานแม่และรองเท้าแม่ สวยมากค่ะ ❤️ , ยาวไป👏👏👏👏👏👏👏👏 , ปังไม่ไหว 👍,40บน45ล่างครับ

สวยงามมากเลยครับ , คุณแม่หนูขอสามตัวตรงเลยนะคะงวดนี้😘 , Wow รถสวยมากคนปังมาก ปล.พี่มีเลขจะซื้อละ😁 , 🔥🔥🔥❤️ , สวยมากๆๆๆๆ. @dk_dk_official,งวดนี้ได้เลขละค่ะ​ พี่ดัง​ 4045 🙏🙏😁😁 ,เริ่สสสมากค่ะแม่ ❤️

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ แถมหลายคนก็บอกเลยว่าเลขทะเบียน 4045 นั้นสวยมากสงสัยจะได้เลขเด็ดงวดนี้แล้ว แหม เรื่องแบบนี้นี่ไม่มีพลาดกันจริงๆนะคะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขออวยพรให้ทุกคนโชคดีละกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ dk_dk_official

เรียบเรียงโดย : chuydaily