กุมภาพันธ์ 1, 2023

นาตาลี เดวิส คลอดแล้วหลังมีอาการหัวใจเต้นผิดปกติ

กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปซะแล้ว สำหรับนักแสดงและอดีตนักร้องยุค 90 นาตาลี เดวิส ที่เมื่อกลางดึกวันที่ 25 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา เธอได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า” พรุ่งนี้จะได้เจอเจ้าหนู Ben @ourbaby_ben แล้ววว 😍

หลังจากรอมานานเหลือเกิน เข้าออก รพ อยู่หลายรอบ โดน Ben หลอกมาก็หลายที 😂คืนนี้ของจริงเลยกินกล้วยเอาฤกษ์เอาชัย พรุ่งนี้จะได้กล้วยๆ สบายๆ ผ่านฉลุยเลยครับบบ เป็นกำลังใจผมกับคูมแม่ในการคลอดพรุ่งด้วยนะครับ 🙏🏻

#NTLmamaBear #37Weeks2DaysPregnant #ImGonnaMissBeingPregnant แล้วพอเบนคลอดออกมา นาต้าจะได้รักษาอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะได้อย่างเต็มที่ ตอนนี้ไม่สบายใจที่ต้องกินยาอยู่ทุกวันตอนท้องเป็นห่วงเจ้าหนูเบนค่ะ 😘 ”

ล่าสุด สาวนาตาลี คลอดลูกแล้วค่า โดยเธอได้นำภาพลูกคนแรกมาเผยให้แฟนๆได้ชื่นชม พร้อมระบุข้อความว่า” Ben มาแล้วคร๊าบบบ@ourbaby_ben 26 มกราคม 2021 น้ำหนัก 3148 ผมขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ 👶🏻💕

ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูและเฝ้ารอเจอผมครับ 🐷🎉ขอบคุณคุณหมอโอ @orawin_rama คุณหมอวิสัญญี กุมารแพทย์ และพี่ๆพยาบาล รพ รามาฯ ทุกท่านที่ดูแลผมกับแม่อย่างดีนะครับ ” ซึ่งเพื่อนๆและแฟนคลับต่างก็เข้ามา

ร่วมแสดงความยินดีกันสนั่นเลยทีเดียวบอกเลยว่าลูก สาวนาตาลี น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆขาวเหมือนคุณแม่มากๆ ทางเราก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง เดี๋ยวยังไงเราจะมาอัปเดตน่ารักให้แฟนๆได้ชมกันเรื่อยๆนะคะ

น่ารักน่าชัง

ขอบคุณข้อมูล:nathalie_davies

เรียบเรียงโดย:chuydaily