กุมภาพันธ์ 8, 2023

ส้มเช้ง สามช่า รีวิวมุ้ง หลังสั่งซื้อจากในเน็ต

เรียกเสียงฮาสนั่นโซเชียลเลยละค่าาา หลังนักแสดงตลกสาวชื่อดังอย่าง ส้มเช้ง สามช่า ออกมาโพสต์รีวิวมุ้งที่สั่งจากในเน็ต ซึ่งต้องบอกเลยว่าฮาสุดๆเพราะมุ้งที่ได้นั้นมีขนาดที่เล็กมากชนิดที่ไม่สามารถเข้าไปนอนได้ทั้งตัว และกางยังไม่ได้เลย

งานนี้ส้มเช้งก็ได้ออกมาอัดคลิปพร้อมกับรีวิวไปด้วยว่า “มาเที่ยวรีสอร์ทค่ะ บรรยากาศเย็นๆ ตอนนี้ก็คือใกล้มืดแล้วเตรียมมุ้งมาด้วย สั่งมาจ๊ะ………55555555 เดี๋ยว 555555 นี่xูกี่ขวบเนี่ย ห้ะ ใครเคยสั่งบ้างคะ มันกางไม่ได้เลยอะดูดิ 555555 สั่งมาจ๊ะ”

พร้อมแคปชั่นว่า ใครเคยสั่ง แล้วได้แบบนี้มั้ยคะ 555ได้ฮาเลยกรู งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาขำลั่นเลยเพราะประสบการณ์ของไม่ตรงปกแบบนี้หลายคนก็เคยเจอมานักต่อนักแล้ว ทำเอาคนที่จะสั่งเปลี่ยนใจไม่สั่งเลยจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เหมือนฝาชี มากกว่าคะ 555 , 🤣🤣🤣ว่าจะซื้ออยุ่เหมือนกันค่ะ..แต่ตอน , ต้องนอนแบบขดๆตัวหน่อยครับ 😀😁,555แล้วจะนอนยังไงเนี้ยะ , 🤣🤣🤣🤣 , มุงตากปลาเปล่าคะ😂😂😂

ว่าจะสั่งหยุดเลยขอบคุณนะค่ะที่เอามาลงให้ดู , 🤣🤣🤣🤣🤣โอ้ยยยอย่าหาสั่งเด้อ , เคยเห็นโฆษณา​นี้อยู่ค่ะ​ และ​ คิดที่จะชื้อเหมือนกัน​ค่ะ​ แต่คิดดูๆทำเองกว่า​ เลยไม่สั่งชื้อ​ ถึงว่าคิดถูก​,โดยเหมือนกันค่ะ , 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣หัวเราะน้ำตาไหลเลยแม่ , ของจริงไม่ตรงปกพี่ส้มเหมือนกันเลย

เรียกได้ว่าทั้งขำทั้งสงสารเลยละค่ะ งานนี้ไม่รู้เลยว่าของไม่ตรงปกหรือว่าเอามาใช้ผิดหลักกันแน่ เพราะบางคนก็แซวเลยว่ามุ้งเอาไว้ตากปลาหรือเปล่าคะ แหม การสั่งของออนไลน์เนี่ยมีอะไรมาทำให้เซอร์ไพรส์และฮาได้ตลอดเลยจริงๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ somcheng_3cha99

เรียบเรียงโดย : chuydaily