กุมภาพันธ์ 1, 2023

สาวโพสต์ถึง มะตูม

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 20 ม.ค. ที่ผ่านมา ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาอัปคลิปประกาศติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งไทม์ไลน์ตนเผยว่าติดมาจาเพื่อนๆคนนึงที่มาร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดในวันที่ 9 ม.ค. และในขณะเดียวกันคุณหมอก็ได้ออกมาเผยว่า

ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิดจนกลายเป็นซูเปอร์สเปรดเดอร์ อาการร้ายแรงกว่าที่คิด ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่าพบผู้ติดเชื้อจากงานปาร์ตี้วันเกิดของ ดีเจมะตูม เพิ่มกว่า 19 คน งานนี้ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเซียลเลยทีเดียว

จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #ดีเจมะตูม ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยค่า ล่าสุด มีผู้รายทวิวเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เดือดถึง ดีเจมะตูม โดยระบุว่า” รู้ป่ะ เกือบ2เดือนล่ะxูไม่ได้เจอหน้าพ่อแม่. เจอหน้าแฟนไม่รู้จะเลิกกันเมื่อไหร่

xูนั่งร้องไห้คนเดียว บางวันเหมือนจะซึมเศร้า คือ xูต้องอยู่เวรไงและเค้าไม่ให้ออกนอกจังหวัด จิตสำนึกไง พื้นที่xูสีแดงสุดโต่ง เรื่องง่ายๆxึงยังทำกันไม่ได้เลย จัดปาร์ตี้เหี้ยอะไรอิxัด อิดxกก #ดีเจมะตูม ”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปมีชาวเน็ตคนอื่นๆอีกมากมายเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเพียบว่า เป็นกำลังใจให้นะคะ หัวอกเดียวกันเลยค่ะ อยากกลับบ้านมาก ไม่ได้กลับบ้านมาจะเกือบ2เดือนแล้วค่ะ , เราขอขอบคุณมากๆเลยนะคะ

ที่เป็นด่านหน้าดูแลสุขภาพประชาชน ขอให้คุณปลอดภัยและสุขภาพแข็งแรง เราจะช่วยด่าอีเหี้ยมะตูมเองค่ะ , ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะคะ ขอให้คุณและครอบครัวรวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกท่านมีสุขภาพที่ดี มีกำลังใจที่ดีค่ะ , ฯลฯ สู้ๆนะคะทุกคนเราเป็นกำลังใจให้

สู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:#ดีเจมะตูม

เรียบเรียงโดย:chuydaily