กุมภาพันธ์ 8, 2023

ฌอน คัมแบ็ค พร้อมโพสต์คำคม

เป็นไลฟ์โค้ชชื่อดังที่โดนดราม่าจนต้องหายไปนานเลยละค่ะ สำหรับ ฌอน บูรณะหิรัญ หลังร่วมปลูกป่าที่จ.เชียงใหม่กับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และชมว่าเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารัก จนโดนชาวเน็ตถล่มรวมถึงขุดคุ้ยและตั้งข้อสงสัยเรื่องเงินบริจาคต่างๆ

ล่าสุด หลังจากที่ห่างหายไปนานเจ้าตัวก็ได้กลับมาโพสต์เฟซบุ๊คด้วยคำคมว่า  It isn’t easy to forgive but if you don’t It’s harder to move forward  ที่แปลได้ว่า…..มันไม่ง่ายที่จะให้อภัย แต่ถ้าคุณไม่ทำ มันยากที่จะก้าวเดินต่อไปข้างหน้า

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาให้กำลังใจมากมายแต่ก็ไม่วายมีดราม่า เมื่อชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ช่วงนี้โพสต์บ่อย จะกลับมาโชว์สเตทเม้นแล้วใช่มั้ยคะ” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาถกกันสนั่นเลยว่า พูดไม่สร้างสรรก็ไม่ควรพูดค่ะนี่เพจกำลังใจไม่ใช่เพจแดกดัน ไปดันที่อื่นเลยค่ะ , อย่าอินจนหน้ามืดตามัวสิคะคุณพี่ ผิดก็ว่าไปตามผิด

เค้าโชว์ตั้งแต่โพสต์คลิปชี้แจงแล้วไหมคะ มีให้โหลดดูได้ด้วย แต่คนก็ยังจับผิดไปทั่วหยั่งกับว่างมาก ติดตามข่าวบ้างนร้าาาาาาา , เค้าโชว์แค่บัญชีเดียวหรือป่าวคะ ทั้งๆที่เปิดรับบริจาคมากว่า 1 บช. แถมยังโอนเงินเข้าบช. ตัวเองอีกบช.นึง ไปอีก ตรงนี้เขาเคลียร์แล้วหรือยังเอ่ย?

สเตทเม้นท์เขาโชว์ไปตั้งแต่กรกฎาปีที่แล้วละค่ะ เพิ่งตื่นหรอคะ เมาขี้ตาก็ไปดูก่อนค่ะ ว่าตอนนี้เขาไปถึงไหนกันแล้ว , อันนี้เอามาจากไหนนะคะ ไม่เห็นรู้ว่าเขารับบริจาคเงินไฟป่าหลายบัญชีด้วย , แหม ไม่มีพิรุธเลยนะคะที่โชว์มาเนี่ย , เขาโชว์ก็ว่า ไม่โชว์ก็ว่า เลิกอคติก่อนเถอะค่ะ

เรียกได้ว่าแม้เจ้าตัวจะเก็บตัวเงียบไปนานแต่ชาวเน็ตหลายคนก็ยังคงตามจี้เรื่องเงินไม่เลิก แถมครั้งนี้ชาวเน็ตก็ยังมองว่าเริ่มกลับมาเคลื่อนไหวแบบนี้แสดงว่าจะกลับมาแบบเต็มตัวแล้วใช่หรือไม่ เอาเป็นว่างานนี้ก็ต้องรอดูนะคะว่าฌอนจะคัมแบ็ควงการหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : Sean Buranahiran – ฌอน บูรณะหิรัญ

เรียบเรียงโดย : chuydaily