กุมภาพันธ์ 8, 2023

แม่ชม เผยคลิปลุงเคน กระโดดข้าม น้องพายุ พีคสุดตอนหลบ

ฮอตยิ่งกว่าดาราแถวหน้าของเมืองไทยซะอีกนะเนี่ย สำหรับ น้องสายฟ้า น้องพายุ ลูกชายของซุปตาร์สาว คุณแม่ชมพู่ อารยา กับ คุณพ่อ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ตอนนี้ทั้งสองฝาแฝดอายุ 3 ขวบกว่าแล้ว เริ่มโตเป็นหนุ่มหล่อฉายแวว

เป็นซุปตาร์เหมือนคุณแม่สุดๆ ฮอตจนตอนนี้มีผลงานถ่ายโฆษณาออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันบางแล้ว แถมคุณแม่ชมพู่ยังทำแบรนด์เสื้อให้กับลูกชายด้วยโดยใช้ชื่อว่า SAIFAH BHAYU ซึ่งเป็นราดาที่จับต้องได้ลูกๆของแหล่งคนบันเทิง

ก็ซื้อไปสวมใส่กันเพียบเลยทีเดียว บอกเลยว่าแบรนด์นี้ปังไม่ไหวแล้วค่า ในอนาคตถ้าทั้ง น้องสายฟ้า น้องพายุ โตเป็นหนุ่มขึ้นกว่านี้คงจะได้ทำงานในวงการบันเทิงเดินตามรอยคุณแม่ชมพู่ มาติดๆเลยทีเดียวและดูเหมือนแฟนคลับ

จะเยอะกว่าคุณแม่ซะอีกด้วยนะเนี่ย ล่าสุด คุณแม่ชมพู่ ได้เผยคลิปความสนุกสนานที่มีครอบครัวของ เคน ธีรเดช กับ หน่อย บุษกร มาเยี่ยมบ้านของ ยายหนิง มาชิมฝีมือการทำอาหารของ ยายหนิง ในขณะเดียวกันในคลิป คุณแม่ชมพู่ ได้เผย

น้องพายุ ที่กำลังปั่นจักรยาน 4 ล้อโชว์อย่างคล่องแคล้วว่องไว ซึ่งหลายๆคนก็หลุดโฟกัสไปที่เท้าของ น้องพายุ ที่เปลี่ยนเป็นสีดำจากการเหยียบพื้นถนนโดยไม่ใส่รองเท้าก็ทำเอาคนดูลมแทบจับไปตามๆกันเลยทีเดียวค่า

แต่ในระหว่างนั้น ลุงเคน ก็มาเล่นกับ น้องพายุ กระโดดข้ามหัว ทำเอา น้องพายุ ถึงกับหลบแทบไม่ทันแต่ท่าหลบนั้นน่าเอ็นดูมากๆ ลุงเคน ถึงกับกลั้นขำไม่อยู่เพราะ น้องพายุ หลบได้เก่งมาก แหม่ๆลุงแกล้งหลานเก่งจังนะเนี่ย เอ็นดูหนักมาก

ลุงเคน ทำยุทำไม555+

น่าเอ็นดูหนักมาก

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily