กุมภาพันธ์ 1, 2023

มดดำ เล่าอาการล่าสุด ดีเจมะตูม มีไข้สูง

ต้องบอกเลยว่าเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อมีข่าวลือว่า นักร้องนักแสดงอายุ 23 ปี ติดโควิด-19 หลังไปร่วมงานวันเกิด ดีเจมะตูม เตชินท์ แถมยังไม่มีไทม์ไลน์ปรากฎ ทำให้ชาวเน็ตตั้งคำถามกันเป็นจำนวนมาก

ว่านักร้องและนักแสดงคนดังกล่าวเป็นใครกัน ทางด้านของ มดดำ คชาภา ได้กล่าวในรายการแฉ หลังได้พูดคุยกับดีเจมะตูม และสอบถามว่าได้พานายแบบไปเซ็กซ์หมู่ตามข่าวกันหรือเปล่า ดีเจมะตูมบอกว่าไม่มี

ส่วนที่ถามกันเข้ามาเยอะว่า นักร้องนักแสดงดาราอายุ 23 ปีคนนั้นคือใคร ใช่ ปีโป้ หรือเปล่า มะตูม ยืนยันไม่มีปีโป้ที่เป็นดารา แต่เพื่อoมะตูมที่ติดโควิด-19ชื่อปีโป้เหมือนกัน แม้มะตูมจะยืนยันไม่มีปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่และไม่มีนักร้องนักแสดงติดโควิด

แต่ถามว่ามะตูมผิดไหม ผิดเต็มๆ เพราะโควิดกำลังระบาดกันอยู่แล้ว ไม่ระวัง  ตอนนี้ติดเพิ่มจาก 19 คนเป็น 24 คน ที่เกี่ยวข้องกับวันเกิดของมะตูม ทั้งนี้มดดำยังได้กล่าวอีกว่า วันนี้มะตูมไข้ขึ้น 40 องศาฯ แล้ว

ตอนแรกบอกไม่มีอาการเลย จากการคุยก่อoที่จะเข้ารายการแฉ ถามอาการเพราะอยากรู้ว่ามีดาราไหม ต้องพูด เพราะมีรายชื่อดาราอยู่ในมือฉันเต็มเลย ไล่เช็คว่าคนนี้ๆ ไปหรือเปล่า นักร้องมีใคร ถามมะตูมแล้วรายชื่อทั้งหมด

มะตูมบอกว่าไม่มี ตอนนี้ขอหยุดก่อน เพราะไข้ 40 กว่า ตอนนี้น่าจะกลัวตาย หายใจเริ่มติดขัดแล้ว วันนี้มันโทรมาเลย มันถามว่าหนูจะตายไหม มันกลัวตายแล้ว ไข้ขึ้นสูง เป็นไปตามอาการของโควิดแล้ว ต้องรักษาตามอากรรไปเรื่อยๆ

อาการ ดีเจมะตูม ตอนนี้ มีไข้ขึ้นสูง หายใจเริ่มติดขัด

ขอบคุณข้อมูล:แฉ , dj_matoom

เรียบเรียงโดย:chuydaily