กุมภาพันธ์ 8, 2023

บอล เชิญยิ้ม คอมเมนต์ตอบกลับ

สำหรับหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกชื่อดังที่หลายคนชื่นชอบและติดตามค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด และแม้จะไม่ได้ทำบริษัทฮาไม่จำกัดแล้วแต่ก็มีโปรเจคใหม่ออกมา เรียกได้ว่าไม่เคยทำให้แฟนๆเหงาเลย

แต่ล่าสุดก็มีเรื่องให้เจ้าตัวหัวร้อนอีกแล้ว เพราะโดนคอมเมนต์พาดพิงถึงนักแสดงตลกรุ่นพี่ที่เคารพที่พึ่งจากไปอย่าง โรเบิร์ต สายควัน งานนี้ทำเอาเจ้าตัวตอบกลับแรงเลย เอาเป็นว่าจะคอมเมนต์ถึงพี่โรเบิร์ตยังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

หลังจากที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่คอยสนับสนุนอย่าง ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ในแคปชั่นว่า “รักครับ🙏🙏🙏ผู้ใหญ่อีกท่านที่เคยใช้งานผม ป๋ากิ๊ก ที่เคารพ หัวท้ายตายก่อน👍👍👍ฟังยัง เจ็บใจจังที่รัก..ควาย ในยูทูป”

ก็มีเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “xูนี่เเหละฆ่าโรเบิตสายควัน เดี่ยวกับxูมั้ย ขี้ตีน” ทำเอาบอลเดือดจัดและตอบกลับแรงว่า “ไอ้นรก xูรอมึงนะ😡😡😡😡😡” แหม เป็นใครก็โมโหจริงๆค่ะก่อกวนแม้กระทั่งคนที่ตายไปแล้ว

ไม่รู้เหมือนกันว่าคนพวกนี้มีปมหรือปัญหาอะไรถึงชอบมาสร้างซีนแบบนี้และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกด้วยเพราะตั้งแต่ที่พี่โรเบิร์ตเสียชีวิตก็จะมีพวกก่อกวนมากมาย ขนาดทักมาถามน้าค่อมว่าจะตามโรเบิร์ตไปเมื่อไหร่ก็มีมาแล้ว สงสัยคงต้องฟ้องให้เป็นกรณีตัวอย่างแล้วละค่ะ

เพราะบางทีหลายคนก็ชอบนึกสนุกคอมเมนต์อะไรไปโดยที่ไม่ได้ทันคิด งานนี้ก็แอบเชียร์ให้บอลและแก๊งตลกฟ้องร้องเหมือนกันจะได้มีกรณีตัวอย่าง คนที่คิดจะพิมพ์ก่อกวนหรือปั่นประสาทแบบนี้จะได้มีกรณีตัวอย่างและไม่กล้าพิมพ์ตามใจได้อีกแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ ballyim_uri

เรียบเรียงโดย : chuydaily